BTS วงซูเปอร์สตาร์เกาหลีมากไปด้วยเสน่ห์ที่ไม่อาจจะทนได้ นอกเหนือจากการแสดงที่ยิ่งใหญ่บนเวทีและการและความเฮฮาในรายการวาไรตี้แล้ว วง K-pop ยังปรากฏตัวในการคอลแลบมากมาย

หนึ่งในนั้นรวมถึงความร่วมมือระหว่าง HYBE และ Webtoon แพลตฟอร์มการ์ตูนดิจิทัลเพื่อเปิดตัวการ์ตูน 7Fates: Chakho

7Fates Chakho คืออะไร? โครงเรื่องและเรื่องราว

7Fates: Chakho เป็นการ์ตูนเกาหลีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสมาชิกทั้งเจ็ดของ BTS โดยเป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มทั้งเจ็ดคนที่รวมตัวกันและตั้งทีมชื่อว่า Chakho เพื่อช่วยกอบกู้เมือง Sin-si ที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่มีชื่อว่า beom 

7Fates: Chakho อิงจาก “chakhogapsa” หรือนักล่าเสือจากราชวงศ์โชซอนของเกาหลีสมาชิก BTS ทุกคนและตัวละคร 7Fates Chakho

  • Jungkook เป็น Zeha
  • V เป็น Jooan
  • Jimin เป็น Haru
  • RM เป็น Dogeon
  • J-Hope เป็น Hosu
  • Suga เป็น Cein
  • Jin เป็น Hwan

Jungkook เป็น Zeha ใน 7Fates Chakho

สมาชิก BTS ทุกคนและตัวละคร 7Fates Chakho

ในชีวิตจริง จอนจองกุกเป็นนักร้องหลักและเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของ BTS และเช่นเดียวกันใน 7Fates: Chakho Jungkook เป็นตัวละครหลัก Zeha 

ในตอนเริ่มต้น Zeha ตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลและพบว่าตัวเองเป็นโรคความจำเสื่อม แต่หลังจากนั้นไม่นาน Zeha ก็ตระหนักว่าเขาเป็นลูกผสมของ Beom-Gom และเพื่อช่วยมนุษยชาติทั้งหมด เขาถูกบังคับให้ใช้พลังของลำแสงกับเผ่าพันธุ์ของเขาเอง


V เป็น Jooan ใน 7Fates Chakho 

Kim Taehyun ซึ่งมีชื่อในวงการว่า V เป็นนักเต้นและเป็นนักร้องเสริมของ BTS เขาเป็นที่รู้จักจากเสียงที่ทุ้มที่สุดในบรรดาสมาชิก และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดในวงอีกด้วย 

สำหรับใน 7Fates: Chakho V รับบทเป็น Jooan มนุษย์ผู้เห็นอกเห็นใจที่บังเอิญตกหลุมรัก beom ด้วยความสัมพันธ์ต้องห้ามระหว่างผู้ล่าและผู้ถูกล่า ชีวิตของ Jooan จึงเต็มไปด้วยความซับซ้อน


Jimin เป็น Haru ใน 7Fates Chakho 

Jimin สมาชิกที่อายุน้อยที่สุดคนที่สามของ BTS โดยเขาเป็นนักร้องนำและนักเต้นหลักของ BTS ส่วนใน Webtoon Jimin เป็นที่รู้จักในฐานะเทพเจ้าผู้ทรงพลังที่ชื่อว่า Haru ผู้พิทักษ์ประตูระหว่างโลกมนุษย์และโลกแห่ง beom

เดิมทีเขาเป็นเทพที่มีรูปร่างเป็นหิน ต่อมาเขาได้กลายร่างเป็นมนุษย์พร้อมกับสติปัญญาเหนือมนุษย์ โดย Haru จะมีบทบาทสำคัญซึ่งเขาจะแนะนำผู้คนไปตามเส้นทางแห่งโชคชะตาของพวกเขา


RM เป็น Dogeon ใน 7Fates Chakho

Kim Namjoon หรือที่รู้จักในชื่อ RM หรือ Rap-Monster เป็นแรปเปอร์นำและหัวหน้าวง BTS โดยในการ์ตูน เขารับบทเป็น Dogeon ผู้เชี่ยวชาญด้านอาชญากรรมที่ถูกบังคับให้เอาชีวิตรอดในมุมมืดของเมือง Sin-si

ด้วยชีวิตที่ยากลำบาก Dogeonต้องเรียนรู้วิธีใช้ปืนแบบต่างๆ และพึ่งพาความแข็งแกร่งทางกายภาพของเขาเพื่อความอยู่รอด

ในตอนแรก Dogeon ปฏิเสธที่จะเข้าร่วมทีม Chakho เพราะเขาเคยชินกับการทำงานคนเดียว แต่ในที่สุดเขาก็ตกลงที่จะเข้าร่วมหลังจากพบกับสมาชิกคนอื่นๆหลายครั้ง ซึ่ง Dogeon ฉลาดและมีความตอบสนองที่รวดเร็วมาก ทำให้เขาเป็นหนึ่งในสมาชิกทีมใน 7Fates: Chakho


J-Hope เป็น Hosu ใน 7Fates Chakho

Jung Hoseok (ชื่อในวงการ J-Hope) เป็นนักเต้นและอีกหนึ่งแรปเปอร์ในกลุ่ม โดย J-Hope จะรับบทเป็น Hosu ซึ่งครั้งหนึ่งเคยถูก beom และกลายเป็นทาสเพื่อเอาชีวิตรอดในถ้ำของพวกมัน 

หลังจากผ่านการถูกกระทำสุดเลวร้าย จู่ๆเขาก็พัฒนาดวงตาสีทองโดยไม่ทราบสาเหตุ และในที่สุดโชคชะตาของเขาก็นำพาเขาไปสู่ทีม Chakho ในขณะที่เขาพยายามเอาชนะอดีตอันดำมืดของตัวเอง


Suga เป็น Cein ใน 7Fates Chakho

Min Yoongi (ชื่อในวงการ Suga หรือ Agust D) เป็นแรปเปอร์หลักของวง โดย Suga รับบทเป็น Cein ใน 7Fates: Chakho ซึ่งครั้งหนึ่งเคยได้รับบาดเจ็บสาหัสหลังจากการโจมตีด้วย beom

หลังจากใช้เวลากับสมาชิกในกลุ่ม จิตใจของเขาก็ทรงตัวและอาการบาดเจ็บของเขาก็หายเป็นปกติ


Jin เป็น Hwan ใน 7Fates Chakho

Jin เป็นตัวหลักและเป็นสมาชิกที่อายุมากที่สุดของ BTS ส่วนใน 7Fates: Chakho เขาเป็นนักธนูชื่อ Hwan ซึ่งต่อมากลายเป็นนักล่า beom หลังจากที่ครอบครัวของเขาถูกฆ่าตาย

Hwan ค่อนข้างซนและตลก แต่เขาจะกลายเป็นหนุ่มมาดเท่เมื่อออกล่า ซึ่งตัวละครของ Hwan เป็นสัญลักษณ์ของการยิงธนูและประวัติศาสตร์การล่าสัตว์อันยาวนานของเกาหลี

สำหรับตอนใหม่ของการ์ตูน 7Fates Chakho จะลงตอนใหม่ใน Webtoon ทุกๆวันเสาร์

อ่านเพิ่ม: Jungkook แห่ง BTS สตรีมร้องโคฟเวอร์เพลงเปิด Chainsaw Man