การปะทะกันระหว่างผู้ใช้เน็นสุดแกร่งกำลังจะเกิดขึ้น โดยเกมต่อสู้จาก Hunter x Hunter ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการใน Jump Festa 2024

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม บริษัท Bushiroad Inc. เปิดเผยว่าเกม Hunter x Hunter กำลังได้รับการพัฒนาโดย Eighting และจะจัดจำหน่ายโดย Bushiroad Games

ในที่สุดแฟนๆ ของ Hunter x Hunter ก็จะได้สัมผัสการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่กับตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบในซีรีส์นี้เกมต่อสู้จากอนิเมะ Hunter x Hunter เปิดตัวในงาน Jump Festa 2024

เกมต่อสู้จากอนิเมะ Hunter x Hunter เปิดตัวในงาน Jump Festa 2024

แม้ว่ารายละเอียดเกี่ยวกับเกมจะยังไม่ได้มีการเผยออกมา แต่แฟนๆของซีรีส์ก็สามารถมั่นใจได้จากประวัติอันน่าประทับใจของ Eighting ในการพัฒนาเกมต่อสู้แข่งขันกัน โดยผู้พัฒนาวิดีโอเกมชาวญี่ปุ่นรายนี้พัฒนาเกมมาตั้งแต่ปี 1993 เมื่อก่อนรู้จักกันในชื่อ Raizing

ในปี 2001 บริษัทได้รวมเข้ากับ Eighting และมุ่งเน้นการพัฒนาเกมต่อสู้ตั้งแต่นั้นมา โดยพวกเขาได้สร้างเกมต่อสู้มากมายสำหรับซีรีส์อนิเมะยอดนิยม รวมถึง Naruto, Bleach, Inuyasha, Castlevania และ Fate นอกจากนี้ Eighting ยังได้พัฒนา Marvel vs. Capcom 3 ซึ่งเป็นหนึ่งในเกมที่ยังคงมีการแข่งขันทั่วโลก

Bushiroad ได้เปิดเผยว่าจะมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมในงาน Bushiroad New Year Presentation ที่ Tokyo Dome City Hall ในวันที่ 6 มกราคม 2024

สินค้าอนิเมะที่คุณอาจสนใจ

Model Figma งานแท้ Original ฟิกม่า Max Factory Attack on Titan฿3,753
ฐานโมเดล เพลตโมเดล ฐานวางงานสถาปัต Gold Lion฿990
ชุดคอสเพลย์ Attack on Titan Mikasa Ackerman฿1,687 – ฿4,143
คีย์แคปแฮนด์เมด คีแคป artisan keycap. คีแคปลายลูฟี่ จอยบอย one piece฿299
IGNITE โคมไฟ ผลปีศาจ ONE PIECE Devil Fruit Human-Human , Op-Op฿690

ซีรีส์ Hunter x Hunter สร้างโดย Yoshihiro Togashi ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในซีรีส์มังงะและอะนิเมะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน

ตัวละครที่แฟนๆชื่นชอบอย่าง Gon Freecs, Killua Zoldyck, Leorio, Kurapika, Hisoka และอีกมากมายจะปรากฏในเกมต่อสู้ Hunter x Hunter ที่กำลังจะมาถึง

อ่านเพิ่ม: Kimetsu No Yaiba ดาบพิฆาตอสูร: วิธีการดูอนิเมะตามลำดับเนื้อเรื่อง