ในตอนนี้ One Piece เวอร์ชันคนแสดงที่ผลิตโดย Netflix ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยนำแสดงโดยเหล่านักแสดงอายุน้อยมากความสามารถมากมาย

One Piece เป็นหนึ่งในรายการอนิเมะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก และยังเป็นซีรีส์ที่มีความยาวมากที่สุดด้วยจำนวนตอนกว่า 1,000 ตอน โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางของ Monkey D. Luffy และกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง เพื่อค้นหาสมบัติที่เรียกว่า One Piece

และนี่คือทุกสิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ One Piece live-action ของ Netflix

บทความข่าวเกี่ยวกับ One Piece เพิ่มเติม
จากปากโปรดิวเซอร์! เหตุผลที่แฟนๆควรชม One Piece เวอร์ชันคนแสดง
ผู้สร้าง One Piece ทำลายสถิติโลกยอดขายมังงะของ Guinness World Record
5 รายละเอียดจากตัวอย่าง One Piece ที่แฟนตัวจริงถึงจะเห็น
3 สิ่งสุดอึ้งที่ซ่อนอยู่ในตัวอย่าง One Piece ของ Netflix

One Piece live-action นักแสดง

Iñaki Godoy รับบทเป็น Monkey D. Luffy

Iñaki Godoy เป็นนักแสดงชาวเม็กซิกัน เป็นที่รู้จักจากการเล่นเป็น Bruno ใน “Who Killed Sara?” ซึ่งเป็นซีรีส์อาชญากรรมและดราม่า

“ขอบคุณคุณโอดะสำหรับความไว้วางใจ ผมจะไม่ทำคุณผิดหวัง” นักแสดงหนุ่มเขียนในโพสต์ Instagram ของเขา

ความสดใสและร่าเริงของ Inaki Godoy ทำให้เขากลายเป็นตัวละครนำที่สมบูรณ์แบบสำหรับซีรีส์ One Piece เวอร์ชันคนแสดง 


Emily Rudd รับบทเป็น Nami

Emily Rudd เป็นนักแสดงชาวอเมริกันที่เคยแสดงในภาพยนตร์ซีรีส์เรื่อง “Fear Street” ของ Netflix โดยเธอเป็นแฟนอนิเมะตัวยงซึ่งเคยดูซีรีส์และภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ เช่น “Tokyo Ghoul” และ “Kimi no Na Wa” 

“นี่คือความฝันของฉันจริงๆ” Emily Rudd กล่าวในโพสต์ Instagram ของเธอ


Mackenyu Arata รับบทเป็น Roronoa Zoro

นักแสดงชาวญี่ปุ่นหน้าใหม่ชื่อ Mackenyu Arata เป็นที่รู้จักจากการแสดงเป็น Enishi Yukishiro ตัวร้ายในเรื่อง “Rurouni Kenshin: The Final” โดยเขามีชื่อเสียงในบท Wataya Arata ในภาพยนตร์ดัดแปลงจาก Chihayafuru


Jacob Romero Gibson รับบทเป็น Usopp

Jacob Romero สู่ฮอลลีวูดด้วยการแสดงในละครทางการแพทย์ที่ออกอากาศยาวนานที่สุดในโลกอย่าง Grey’s Anatomy 

เขาเชื่อว่าการแสดงครั้งนี้ได้รวบรวมทีมงานที่สมบูรณ์แบบ” ซึ่งหมายถึงนักแสดงร่วมของเขาอย่าง Iñaki Godoy (Luffy), Emily Rudd (Nami), Mackenyu Arata (Zoro), และ Taz Skylar (Sanji)


Taz Skylar รับบทเป็น Sanji

Taz Skylar ได้ทำให้ Vinsmoke Sanji มีชีวิตขึ้นมาจริงๆ เขาเป็นนักแสดงชาวอังกฤษที่ปรากฏตัวในภาพยนตร์อาชญากรรมและสงครามเช่น “Villain” และ “The Kill Team”

นอกเหนือจากการแสดง Taz Skylar ยังมีประสบการณ์การทำงานหลังกล้องในฐานะมือเขียนบท ผู้อำนวยการสร้าง และผู้กำกับอีกด้วย


Morgan Davies รับบทเป็น Koby

Morgan Davies นักแสดงชาวออสเตรเลีย จะรับบทเป็น Koby ลูกเรือของกลุ่มโจรสลัด Alvida โดย Morgan เป็นที่รู้จักจากบทบาทของเขาในภาพยนตร์อย่าง The Tree และ The Hunter


Ilia Isorelýs Paulino รับบทเป็น Alvida

Alvida ได้ปรากฏตัวในซีรีส์คนแสดงเรื่อง One Piece และเธอจะรับบทโดย Ilia Isorelýs Paulino โดย Alvida เป็นกัปตันเรือ Miss Love Duck และเป็นศัตรูตัวแรกที่ลูฟี่พบในมังงะและอนิเมะ

Ilia Isorelýs Paulino เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากการรับบท Lila ในละครวัยรุ่นทาง HBO Max เรื่อง The Sex Lives of College Girl


McKinley Blecher รับบทเป็น Arlong

Trevor Evans จาก Ozark กำลังจะเข้าสู่ One Piece โดยรับบทเป็นกัปตันของกลุ่มโจรสลัด Arlong โดย McKinley Belcher จะรับบทเป็น Arlong the Saw มนุษย์ปลาฉลามและเป็นศัตรูตัวฉกาจ


Jeff Ward รับบทเป็น Buggy

เนื่องจากกัปตัน Alvida ถูกกำหนดให้ปรากฏตัวในซีซั่นแรกของไลฟ์แอ็กชัน กัปตัน Buggy แห่งกลุ่มโจรสลัด Buggy ก็จะถูกเปิดตัวเช่นกัน ซึ่งรับบทโดย Jeff Ward 

โดย Jeff Ward เคยรับบทเป็น Deke Show ใน Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. 


Vincent Regan รับบทเป็น Garp

นักแสดงและผู้กำกับ Vincent Regan จะรับบทเป็น Monkey D. Garp รองพลเรือเอกผู้ทรงอิทธิพลและเป็นปู่ของ Monkey D. Luffy

Vincent ได้รับการยกย่องจากบทบาทของเขาในภาพยนตร์ของ Zack Snyder อย่าง 300, Troy และ Clash of the Titans


Aidan Scott รับบทเป็น Helmeppo

Helmeppo หนึ่งในลูกน้องของ Garp รับบทโดย Aidan Scott ซึ่ง Helmeppo และ Koby จะกลายเป็นที่ปรึกษาของ Garp ในภายหลัง

นี่จะเป็นโปรเจกต์ Netflix เรื่องที่สองของ Aidan หลังจากที่เคยแสดงในบทบาทรองในเรื่อง The Kissing Booth 2


Peter Gadiot รับบทเป็น Shanks

Shanks โจรสลัดในตำนานจะรับบทโดยนักแสดงชาวอังกฤษอย่าง Peter Gadiot ซึ่งเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีจากบทบาทของเขาในฐานะ James Valdez ในซีรีส์ดราม่าอาชญากรรมอเมริกันเรื่อง Queen of the South รวมถึงบท Adam ใน Yellowjackets


Jean Henry รับบทเป็น Fullbody

Jean Henry นักแสดงชาวแอฟริกาใต้ กำลังจะเปิดตัวครั้งแรกในซีรีส์ โดยจะรับบทเป็น Fullbody ร้อยโทของกองกำลังทหารเรือ ซึ่งก่อนหน้านี้ Jean Henry เคยแสดงในมิวสิกวิดีโอ “Pregnant” ของ Phlake ซึ่งเขาแสดงให้เห็นรูปร่างที่น่าทึ่งของเขา


Len-Barry Simons รับบทเป็น Chew

Chew เป็นส่วนหนึ่งของทีมโจรสลัดของกัปตัน Arlong และจะรับบทโดย Len-Barry Simons โดย Simons เคยแสดงในภาพยนตร์ท้องถิ่นของแอฟริกาใต้เรื่อง Lycra & Petticoats และ Somekerrsfees

ด้วยผมสีบลอนด์อ่อนและยาวตามธรรมชาติของเขา แฟนๆเชื่อว่า Len-Barry Simons เป็นนักแสดงที่สมบูรณ์แบบที่จะรับบทเป็น Chew


Alexander Maniatis รับบทเป็น Klahadore

นักแสดงซีรีส์ Warrior อย่าง Alexander Maniatis จะรับบทเป็น Klahadore ซึ่งเป็นศัตรูตัวฉกาจในช่วง Syrup Village Arc โดย Alexander เป็นขาประจำในละครโทรทัศน์ของแอฟริกาใต้ที่ปรากฏในรายการต่างๆเช่น 7de Laan และ Arendsvlei


Steven Ward รับบทเป็น Mihawk

Steven Ward รู้สึก”ตื่นเต้นสุดๆ” ที่ได้นำโจรสลัด Dracule “Hawk Eyes” Mihawk มาสู่ชีวิตจริงในซีรีส์ One Piece เวอร์ชันคนแสดง โดยก่อนหน้านี้เขาเคยแสดงเป็น Elton ในเรื่อง Queen Sono ซึ่งเป็นซีรีส์โทรทัศน์อีกเรื่องที่ทำโดย Netflix


Craig Fairbrass รับบทเป็น Chef Zeff

เมื่อพูดถึงการคัดเลือกนักแสดงที่สมบูรณ์แบบ ไม่มีใครเทียบได้กับ Craig Fairbrass ในฐานะ Chef Zeff โดยนักแสดงชาวอังกฤษมีความคล้ายคลึงอย่างมากกับหัวหน้าเชฟและเจ้าของ Baratie และยังมีส่วนสูงอยู่ที่ 189 ซม. ซึ่งเท่ากับส่วนสูงของตัวละคร

เป็นเรื่องบังเอิญอย่างมากที่ Craig และ Taz เคยร่วมงานกันมาแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งทำให้เขามีความเกี่ยวข้องกันมาก่อน เหมือนกับตัวละครของพวกเขาอย่าง Sanji และ Chef Zeff ที่มีความสัมพันธ์เป็นพ่อลูกกัน


Langley Kirkwood รับบทเป็น Captain Morgan

Alexander Maniatis จะกลับมารวมตัวกับ Langley Kirkwood ผู้ร่วมแสดง Warrior ซึ่งจะรับบทเป็นกัปตัน Morgan โดย Morgan เป็นอดีตทหารเรือและเป็นบิดาของ Helmeppo

Langley ต้องย้อมผมเป็นสีบลอนด์และเพิ่มน้ำหนักตัวปกติอีก 22 ปอนด์เพื่อรับบทเป็นเจ้าหน้าที่ของทหารเรือผู้กำยำในซีรีส์นี้

“ผมภูมิใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการผจญภัยอันเหลือเชื่อนี้ และผมแทบจะรอให้ทุกคนได้เห็นมันไม่ไหวแล้ว” เขากล่าวใน Instagram ของเขา


Celeste Loots รับบทเป็น Kaya

Kaya เพื่อนสนิทของ Usop รับบทโดย Celeste Loots นักแสดงหญิงชาวแอฟริกาใต้ โดย Kaya ได้รับการแนะนำให้รู้จักครั้งแรกในฐานะเด็กสาวที่ร่ำรวยแต่ขี้โรคซึ่งอาศัยอยู่ในคฤหาสน์ที่ใหญ่ที่สุดในหมู่บ้าน Syrup ซึ่งแพทย์ผู้มุ่งมั่นคนนี้จะกลายเป็นพันธมิตรของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางในภายหลัง

Chioma Umeala รับบทเป็น Nojiko

Chioma Umeala นักแสดงหญิงชาวไนจีเรีย-แอฟริกาใต้จะรับบทเป็น Nojiko น้องสาวบุญธรรมของ Nami 

“คุณไม่รู้หรอกว่าฉันตื่นเต้นแค่ไหนที่จะให้พวกคุณได้เห็น” นักแสดงหญิงกล่าวใน Twitter


Sven Ruygrok รับบทเป็น Cabaji

Sven Ruygrok นักแสดงชาวแอฟริกาใต้ผู้มากความสามารถ เตรียมนำตัวละคร Cabaji นักดาบกายกรรมจากกลุ่มโจรสลัด Buggy มาสู่ชีวิตในซีรีส์คนแสดง One Piece ที่หลายคนตั้งตารอคอย

ด้วยพื้นฐานด้านกายกรรม Ruygrok จึงเหมาะสมกับบท Cabaji โดยผสมผสานความสามารถทางร่างกายเข้ากับทักษะการแสดงได้อย่างกลมกลืน หลังจากได้แสดงความสามารถของเขาในภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Spud และ Bring It On เขาก็ได้พิสูจน์ความสามารถให้เห็นแล้ว


Milton Schorr รับบทเป็น Don Krieg

Don Krieg ศัตรูตัวสำคัญในช่วง Baratie Arc รับบทโดย Milton Schorr โดยเขาเข้าสู่วงการการแสดงมาตั้งแต่ปี 2007 และเคยทำงานในหลายโปรเจกต์ ซึ่งรวมถึง Resident Evil: The Final Chapter และ Redeeming Love

เขายังเป็นนักเขียนและเป็นผู้เขียนนวนิยายอย่าง “Strange Fish” และ “A Man of the Road”


Colton Osorio รับบทเป็น Luffy ตอนเด็ก

Colton Osorio นักแสดงเด็กชาวอเมริกันเชื้อสายโคลอมเบีย รับบทเป็น Luffy ตอนเด็กใน One Piece เวอร์ชันคนแสดง โดยเขาเคยปรากฏตัวในละครโทรทัศน์หลายเรื่อง รวมถึง Law & Order: Special Victims Unit และ New Amsterdam รวมถึงในรายการสำหรับเด็ก เช่น Sesame Street


Maximilian Lee Piazza รับบทเป็น Zoro ตอนเด็ก

Maximilian Lee Piazza นักแสดงมากความสามารถจากนิวยอร์ก ได้เริ่มต้นการเส้นทางที่น่าประทับใจทั้งในด้านการแสดงและศิลปะการต่อสู้ด้วยดาบตั้งแต่อายุยังน้อยอย่างน่าทึ่ง

พรสวรรค์ของ Piazza ได้รับการจัดแสดงในซีรีส์ยอดนิยม เช่น iCarly และ Only Murders in the Building นอกจากนี้ เขายังมีโอกาสได้ร่วมงานกับนักแสดงชื่อดังอย่าง Ryan Reynolds และ Will Ferrell ในเรื่อง Spirited 

ด้วยความรู้ที่หยั่งรากลึกของเขาเกี่ยวกับ laijutsu เราตั้งตารออย่างใจจดใจจ่อที่จะได้เห็น Piazza ในฐานะ Zoro เวอร์ชั่นเด็กในซีรีส์ One Piece เวอร์ชันคนแสดง


Kevin Saula รับบทเป็น Usopp ตอนเด็ก

Kevin เป็นนักแสดงหน้าใหม่ของฮอลลีวูด และบทบาทของเขาในฐานะ Usopp วัยเด็กถือเป็นประสบการณ์ครั้งแรกของเขาในฐานะนักแสดงมืออาชีพ


Christian Convery รับบทเป็น Sanji ตอนเด็ก

Christian Convery จะรับบทเป็น Sanji ตอนเด็กในซีรีส์ One Piece เวอร์ชันคนแสดง โดยเขาได้รับการยอมรับจากการแสดงเป็น Gus ตัวละครหลักในเรื่อง Sweet Tooth ของ Netflix รวมถึงการแสดงของเขาในบท Henry ในภาพยนตร์เรื่อง Cocaine Bear


Lily Fisher รับบทเป็น Nami ตอนเด็ก

Lily Fisher จะรับบทเป็น Nami ตอนเด็ก โดยก่อนที่เธอจะมารับบทนี้ เธอเคยทำงานในโปรเจกต์ Netflix อีกเรื่องหนึ่งเรื่องอย่าง Blonde ในบท Young Norma Jeane 


Audrey Cymone รับบทเป็น Kuina

สำหรับผู้ชื่นชอบรายการทีวีของ Disney Audrey Cymone อาจจะเป็นคนที่หลายคนคุ้นชินอยู่แล้ว โดยเธอเคยปรากฏตัวในซีรีส์ Sydney to the Max หลายต่อหลายตอน

โดยใน One Piece เวอร์ชันคนแสดง นักแสดงมากความสามารถวัย 13 ปีคนนี้จะมารับบทเป็น Kuina คู่แข่งของ Zoro


Albert Pretorius รับบทเป็น Buchi

Albert Pretorius จะนำตัวละคร Buchi หนึ่งในพี่น้อง Nyaban จอมเจ้าเล่ห์มาสู่ชีวิตจริงด้วยพรสวรรค์อันโดดเด่นของเขา

Pretorius มีผลงานที่น่าประทับใจ โดยการแสดงของเขาใน The Seagull ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในปี 2020 และด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษในวงการบันเทิง เขาได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะนักแสดงมากประสบการณ์นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2010


Nicole Fortuin รับบทเป็น Ririka

หยิบเครื่องดื่มสักแก้วหรือสองแก้วและพูดคุยกับ Ririka บาร์เทนเดอร์ท้องถิ่นของ Shells Town ซึ่งรับบทโดย Nicole Fortuin

เธอเป็นนักแสดงชาวแอฟริกาใต้ที่เคยแสดงในภาพยนตร์มากมาย เช่น A Cinderella Story: If the Shoe Fits และ Flatland


Armand Aucamp รับบทเป็น Bogard

Armand จะรับบทเป็น Bogard ซึ่งทำหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่กองบัญชาทหารเรือ และทำหน้าที่เป็นมือขวาที่ได้รับความไว้วางใจของรองพลเรือเอก Monkey D. Garp

Armand เป็นนักแสดงชาวแอฟริกาใต้ที่มีชื่อเสียงจากผลงานทางโทรทัศน์ ภาพยนตร์ และละครเวที เขาได้รับชื่อเสียงจากบทบาทนำในฐานะ Tom Niemandt ในเรื่อง Die Boekklub


Ian McShane รับบทเป็น the narrator

Ian McShane นักแสดงมากฝีมือที่คว้ารางวัลมามากมาย จะมารับหน้าที่เป็นผู้บรรยายเหตุการณ์ต่างๆในรูปแบบบุคคลที่สาม

บทบาทที่โด่งดังที่สุดของ Ian McShane ได้แก่ Al Swearengen ในเรื่อง “Deadwood” และ Mr. Wednesday ใน “American Gods” เขายังได้รับการยอมรับจากผลงานของเขาในบท Lovejoy ใน “Lovejoy” และบทบาทพ่อของ Hellboy ในซีรีส์ภาพยนตร์ “Hellboy”


Brashaad Mayweather รับบทเป็น Patty

Brashaad จะรับบทเป็น Patty หนึ่งในพ่อครัวหลักของ Baratie เขาเคยปรากฏตัวในภาพยนตร์อย่าง Summer with the Guys และ SWAT: Unit 887


Stevel Marc รับบทเป็น Yassop

Stevel จะมารับบทเป็นพ่อของ Yasopp พ่อของ Usopp ในภาพยนตร์ One Piece คนแสดง โดยก่อนหน้านี้ เขาได้แสดงในภาพยนตร์และละครโทรทัศน์เช่น Last Sacrament และ Professionals


Chante Grainger รับบทเป็น Banchina

Chante จะมารับบทเป็น Banchina ในซีรีส์ One Piece เวอร์ชันคนแสดง โดย Banchina เป็นมารดาผู้ล่วงลับของ Usopp และเป็นภรรยาของ Yassop

ก่อนหน้านี้ Chante เคยรับบทเป็น Jamie-Lee Kampher ในละครแอฟริกาใต้อย่าง Arendsvlei


Michael Dorman รับบทเป็น Gold Roger

Michael Dorman จะรับบทเป็น Gold Roger โจรสลัดในตำนานและโด่งดังผู้เคยเป็นอดีตราชาโจรสลัด

Michael เป็นที่รู้จักจากบทบาทของเขาในบท Gordo Stevens ใน For All Mankind และบท John Tavner ใน Patriot


One Piece live-action ชื่อตอน

ลำดับตอนชื่อตอนคำอธิบาย
1รุ่งสางของการผจญภัยMonkey D. Luffy โจรสลัดหนุ่มผู้มองโลกในแง่ดีซึ่งมีความฝันที่จะตามหาวันพีซ ได้ออกเดินทางตามหาลูกเรือผู้ภักดีที่เขาต้องการเพื่อสำรวจมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ การเดินทางของเขาเริ่มต้นขึ้นเมื่อเขาช่วย Koby ที่ถูกบังคับให้เป็นทาส ให้หลีกหนีจากสถานการณ์ที่ไม่พึงประสงค์ ขณะที่อยู่ใน Shells Town Luffy ได้พบกับ Roronoa Zor นักล่าโจรสลัดผู้โด่งดัง และ Nami ซึ่งสุดท้ายทั้งสามก็รวมตัวกันเป็นพันธมิตร
2โจรสลัดหมวกฟางLuffy, Zoro และ Nami พบว่าตัวเองถูกขังอยู่บนเกาะที่ถูกครอบงำโดยโจรสลัดตัวตลก Buggy ส่วน Koby ตัดสินใจเข้าร่วมกับทหารเรือ
3เรื่องเล่าเหลือเชื่อLuffy, Zoro และ Nami ขึ้นบกที่หมู่บ้าน Syrup ซึ่งพวกเขาได้พบกับ Usopp คนในพื้นที่ที่แนะนำพวกเขาให้รู้จักกับ Kaya ทายาทอู่ต่อเรือที่ป่วยหนัก ด้วยความช่วยเหลือของ Koby รองพลเรือเอกอย่าง Garp จึงออกเดินทางตามหา Luffy
4โจรสลัดกำลังมาLuffy, Zoro และ Nami ต่อสู้กันในคฤหาสน์ของ Kaya ในขณะที่ Usopp ได้ขอความช่วยเหลือจาก Koby, Helmeppo และเหล่าทหารเรือ ในที่สุด Luffy ก็ออกเดินทางตามความฝัน
5บาราติเอพร้อมให้บริการLuffy และเพื่อนๆถูกทดสอบความสามารถในการต่อสู้ร่วมกัน ซึ่งพวกเขาก็มาถึงที่ Baratie ซึ่งเป็นร้านอาหารลอยน้ำ และได้พบกับ Sanji เชฟหนุ่มผู้ชื่นชอบการทานอาหารรสเลิศ โดยการดวลบนท่าเรือทำให้ทั้งกลุ่มต้องตกใจ
6เชฟกับเด็กรับใช้กลุ่มถูกซุ่มโจมตีโดยภัยคุกคามที่ไม่มีใครเห็นว่ากำลังมา หลังจากการต่อสู้อันดุเดือดที่ Baratie ในที่สุด Sanji ก็ทำตามความฝันของเขา ในขณะที่สมาชิกลูกเรืออีกคนแสดงตัวตนที่แท้จริงออกมา
7หญิงสาวผู้มีรอยสักปลาฉนากพวกลูกเรือมาช่วยเหลือสมาชิกคนหนึ่งที่กำลังขาดแคลนครอบครัว
8ร้ายกาจที่สุดในโลกตะวันออกโจรสลัดกลุ่มใหม่ถือกำเนิดขึ้น

One Piece live-action นักพากย์

Credit: Eiichiro Oda Staff

นักพากย์ต้นฉบับของอนิเมะจะมาพากย์เสียง ให้กับซีรีส์ทาง Netflix ตามที่ประกาศโดยนักแสดงหลักจากเรื่อง One Piece ในงาน Anime Expo 2023

ภาษานักพากย์
ภาษาญี่ปุ่นMayumi Tanaka (Luffy)
Kazuya Nakai (Zoro)
Akemi Okamura (Nami)
Kappei Yamaguchi (Usopp)
Hiroaki Hirata (Sanji)

One Piece live-action วันเปิดตัว

One Piece เวอร์ชันคนแสดงที่ผลิตโดย Netflix ได้เปิดให้รับชมอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยตอนนี้แฟนๆสามารถรับชมได้แล้วทั้งหมด 8 ตอน

สามารถติดตามบทความและคอนเทนต์อีกมากมายได้ที่ Facebook และ YouTube ของ ONE Esports

อ่านเพิ่ม: นักแสดงลูฟี่ร้องไห้หลังเห็นตัวอย่างแรกซีรีส์ One Piece