หลังจากเข้าฉายที่ญี่ปุ่นหลายประเทศในภูมิภาคอาเซียนไปแล้ว ล่าสุด One Piece Film Red ภาพยนตร์อนิเมะรายได้สูงสุดในประวัติศาสตร์ One Piece ก็กำลังจะเข้าฉายที่สหรัฐอเมริกาในเดือนพฤศจิกายนนี้

Toei Animation ทุ่มงบโปรโมตแบบสุดตัว โดยเมื่อวันที 8 ตุลาคม ที่ผ่านมา One Piece ได้ขึ้นบิลบอร์ดมากกว่าสิบจอที่ไทม์สแควร์ ใน แมนฮัตตัน, นครนิวยอร์ค เอาใจแฟนอนิเมะในสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีกระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมแฟนอนิเมะและนักท่องเที่ยวฮือฮา กับ One Piece Film Red บนบิลบอร์ดไทม์สแควร์

One Piece Film Red Time Square

นักท่องเที่ยวนับพันชีวิต รวมตัวกันที่ไทม์สแควร์ เพื่อรับชมตัววิดีโอโปรโมต One Piece Film Red โดยตัดต่อภาพจากเนื้อเรื่องหลายๆช่วงมารวมกัน ซึ่งมีทั้ง มารีนฟอร์ด, เกาะเงือก, พังค์ฮาซาร์ด, เดรสโรซ่า, เกาะโฮลเค้ก และล่าสุอย่างประเทศวาโนะ

One Piece Film Red

จากนั้นก็ตามด้วยใบประกาศจับของบรรดาโจรสลัด นำโดย มังกี้ ดี ลูฟี่ กัปตันกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง และอีกมากมาย โดยแต่ละตัวละครมาในชุด One Piece Film Red

ผู้คนที่ไทม์สแควร์ ส่งเสียงโห่ร้องอย่างหนัก เมื่อ แชงค์ส หัวหน้ากลุ่มโจรสลัดผมแดง ปรากฏบนบิลบอร์ด ตามด้วย อูตะ ลูกสาวบุญธรรมของเขา และหนึ่งในตัวละครหลักของ One Piece Film Red

ชมคลิปเต็มๆได้ที่ด้านล่าง

สำหรับ One Piece Film Red บอกเล่าเรื่องราวของ แชงค์ส หนึ่งใน 4 จักรพรรดิ์โจรสลัด ฮีโร่วัยเด็กของลูฟี่ รวมถึงตัวละครใหม่อย่าง อูตะ ซึ่งเธอมีความฝันว่าจะเป็นสุดยอดดีว่าของโลก

One Piece Film Red ทำรายได้ในช่วงเข้าฉายที่ญี่ปุ่น ช่วงเดือนสิงหาคมไปถึง 48 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ภายใน 10 วัน ทำให้เป็นภาพยนตร์อนิเมะ One Piece รายได้สูงสุดตลอดกาล และจะเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาวันที่ 4 พศฤจิกายน นี้

อ่านเพิ่ม: Riot Games เผยโฉมเอเจนท์ Valorant รายที่ 21