One Piece มีอยู่จริง และตอนนี้มันก็ใกล้ที่จะมาถึงหน้าจอทีวีและมือถือของคุณแล้ว!

โปสเตอร์ทีเซอร์อย่างเป็นทางการสำหรับ One Piece เวอร์ชัน Live Action ของ Netflix ออกมาแล้วในตอนนี้ โดยแสดงให้เห็นนักแสดงหลักในชุดโจรสลัดหมวกฟางเป็นครั้งแรก หันหน้าไปทางทะเลและมองไปที่เรือขนาดเต็มลำแรกของพวกเขาที่มีชื่อว่า Going Merry

โดยภาพโปรโมตดังกล่าวทำให้ทุกคนต่างรู้สึกฮือฮากับเวอร์ชันดัดแปลงที่กำลังจะมาถึง อย่างไรก็ตาม ก็มีกลุ่มแฟนๆบางส่วนทีรู้สึกผิดหวังเช่นกันแฟน ๆ Twitter แบ่งความเห็นเป็นสองฝั่ง ต่อโปสเตอร์อย่างเป็นทางการของ One Piece เวอร์ฯ Live Action

เหล่าแฟนๆตื่นเต้นกับการออกอากาศรอบปฐมทัศน์ของ One Piece โดยหลายๆคนติดตามนักแสดงทางโซเชียลมีเดียและได้เห็นความทุ่มเทของพวกเขา

One Piece ของ Netflix นำแสดงโดย Iñaki Godoy เป็น Monkey D. Luffy, Emily Rudd เป็น Nami, Mackenyu Arata เป็น Roronoa Zoro, Taz Skylar เป็น Sanji และ Jacob Romero Gibson เป็น Usopp

One Piece Netflix

ซึ่ง One Piece ได้ทำให้แฟนๆตัวจริงรู้สึกปลื้มปริ่มอย่างมาก โดยผู้ใช้ Twitter ชื่อ Kenji_64 (@LeKenji_64) ได้กล่าวถึงประโยคสุดท้ายที่โด่งดังของหนวดขาว

ในขณะที่บางคนมีความหวัง แต่คนอื่นๆ ก็ยังสงสัยเล็กน้อยเกี่ยวกับ One Piece เวอร์ชัน Live Action โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Netflix มีชื่อเสียงที่ไม่ดีเท่าไหร่ในการนำอนิเมะมาดัดแปลง เห็นได้จาก Death Note, Cowboy Bebop และ Fullmetal Alchemist ซึ่งมีคะแนนต่ำมาก อ้างอิงจากเว็บไซต์รวบรวมบทวิจารณ์ยอดนิยมของอเมริกาอย่างRotten Tomatoes

YouTuber อย่าง Jay Cartere แสดงความกังวลว่า One Piece จะมีลักษณะที่ไม่ได้ดีมากพอในเวอร์ชัน Live Action นี้

นอกจากนี้ Netflix ยังขึ้นชื่อเรื่องการยกเลิกซีรีส์ต่างๆอย่างกะทันหันหลังจากผ่านไปหนึ่งซีซัน อย่างเช่น 1899, Inside Job และ Uncoupled ซึ่งแฟนๆบางส่วนก็กังวลกับเรื่องนี้เช่นกัน

อย่างไรก็ตาม เมื่อนึกถึงความสำเร็จของ The Last of Us ทางช่อง HBO ไม่กี่ตอนแรก ผู้ใช้ Twitter ชื่อ Gibby (@Gibby__666) ตั้งตารอการดัดแปลงจาก Netflix อย่างใจจดใจจ่อ 

ท่ามกลางการถกเถียงเกี่ยวกับซีรีส์ที่กำลังจะมาถึง ผู้สนับสนุนตัวยงของแฟรนไชส์บางคนได้เริ่มใช้โปสเตอร์อย่างเป็นทางการทำเป็นมีมแล้วในตอนนี้ อย่างเช่น โซโลที่ขึ้นชื่อเรื่องการหลงทาง อยู่ๆก็ไปโผล่ในอีกมิติอื่น ซึ่งมีสิ่งมีชีวิตที่กินมนุษย์

สำหรับ One Piece ฉบับ Live Action นี้จะมีทั้งหมด 10 ตอน โดยเป็นเรื่องราวการผจญภัยของโจรสลัดชื่อลูฟี่พร้อมกับลูกเรือของเขาที่เรียกว่ากลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง พวกเขาออกเดินทางไปทั่วท้องทะเลเพื่อค้นหาสมบัติที่เรียกว่าวันพีซ ซึ่งทิ้งไว้โดยโจรสลัดในตำนาน โกล ดี. โรเจอร์

อ่านเพิ่ม: สุด! เมื่อ Three Man Down อยากเล่นเกมแต่ต้องทัวร์คอนเสิร์ต