งานเปิดตัวภาพยนตร์ One Piece Film Red ณ. เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ในคืนที่ผ่านมา ซึ่งเสียง อุตะ ตัวละครเอกในเรื่อง เป็นเสียงของ แป้ง -นัยรัตน์ ธนไวทย์โกเศส zbing z. ยูทูเบอร์สาวที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในประเทศไทย 16.4 ล้านคน

“ความรู้สึกแรกเลยสำหรับแป้งนะคะ รู้สึกเป็นเกียรติมากๆที่ได้รับโอกาสนี้ เพราะแป้งก็เป็นแฟนอนิเมะเรื่องนี้ ก่อนหน้านี้แป้งก็ได้มีการเข้าไปแคสติ้งมาก่อนว่าเสียงเราเหมาะกับตัวละครตัวไหน” zbing z. กล่าว

“แต่พอรู้ว่าแป้งต้องมาพากย์ตัว อุตะ เพราะด้วยเสียงกับคาแรคเตอร์ของตัวละครค่อนข้างตรงกับแป้งมาก สดใส ร่าเริง ก็รู้สึกดีใจขึ้นไปอีกเพราะ One Piece อยู่คู่กับเด็กๆ มาอย่างยาวนานมากๆ หรือแม้แต่ผู้ใหญ่บางคนเองก็เป็นแฟนพันธุ์แท้ของอนิเมะเรื่องนี้”

“แป้งก็เป็นอีกหนึ่งคนที่โตมากับอนิเมะเรื่องนี้ และ One Piece Film Red เรื่องนี้เป็นเหมือนภาคพิเศษกว่าภาคอื่น เพราะมีตัวละคร แชง กลุ่มโจรสลัดผมแดงเข้ามาด้วย ซึ่งตัวละครนี้ไม่ได้ปรากฏตัวมานานมากก็ถือว่าเป็นภาคที่ยิ่งใหญ่มากๆ ฉลองครบรอบ 25 ปีด้วยโอกาสครั้งที่สองในการพากย์ One Piece ของ zbing z.

zbing z. One Piece Film Red

“สำหรับ One Piece แป้งก็เคยพากย์เป็น “แอน” ใน One Piece Stampede และครั้งนี้ก็ต้องขอบคุณที่มอบโอกาสให้แป้งได้พากย์เป็น อุตะ เป็นตัวละครเอกและเป็นตัวละครใหม่ใน One Piece Film Red อีกด้วย”

“สุดท้ายแป้งก็อยากชวนให้ทุกๆคนให้ มาชม One Piece Film Red คนที่เป็นแฟนอนิเมะเรื่องนี้ก็ยิ่งต้องห้ามพลาด เพราะเรื่องนี้มีความพิเศษมากมายจริงๆ รวมไปถึงเป็นการรวมนักพากย์ กว่า 70 ชีวิต อยากให้มาดูกัน 25 สิงหาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์ “

นอกจาก แป้ง zbing z. แล้วยังมี Negi อีกหนึ่งยูทูเบอร์ชื่อดัง พากย์เป็น ซุส และ เซียนโอ๊ตโตะ แห่งออนไลน์ สเตชั่น พากย์เป็น ยาซป, แจ๊คกี้ TRINITY พากย์เป็น เอโบชิ และทัพนักพากย์อีกมากมาย

One Piece Film Red

อ่านเพิ่ม: Talon ควง Fnatic ร่วงศึก Gamers Galaxy HatYai