หลังจากเกม Apex Legends ได้อัปเดตใหม่ล่าสุดในชื่อ Iron Crown ที่ตอนนี้ก็ยังคงมีเหตุการณ์ดราม่าจากไอเทม Loot box ใหม่ที่ให้ผู้เล่นเปย์เยอะมากเกินไป แต่อีกด้านหนึ่งก็มีนักขุดข้อมูลได้พบกับไฟล์ประหลาดที่อัปเดตเข้ามาพร้อม Iron Crown ซึ่งมีรายละเอียดชื่อของตัวละครใหม่ และชื่อสกิลตัวละครใหม่อยู่ในนั้น

That1MiningGuy ยูทูปเบอร์ชื่อดังได้พบไฟล์หนึ่งในอัปเดตใหม่ของเกมที่เผยให้เห็นรายละเอียดของตัวละครใหม่ในชื่อ Skunner ที่จะมีฉายาว่า The Crafty Trapper โดยยังมีรายละเอียดสกิลออกมาในชื่อ Debris Trap ที่เมื่อวางกับดักนี้แล้วมีผู้เล่นศัตรูมาเหยียบจะทำให้เคลื่อนที่ได้ช้าลงพร้อมกับจะได้รับดาเมจจากกับดัก และอีกหนึ่งสกิลที่น่าสนใจในชื่อ Schiltrom Barrier Grenade ที่จะสร้างบาเรียป้องกันได้ในพื้นที่ที่ปาระเบิดออกไป รวมทั้งยังจะมีสกิลติดตัวในชื่อ Light Step ที่จะทำให้ตัวละคร Skunner จะไม่เคลื่อนที่ช้าลงหากโดน Debris Trap ของศัตรู และจะไม่ทิ้งร่องรอยให้ศัตรูเห็นอีกด้วย เท่ากับว่าตัวละคร Skunner จะมาในธีมวิศกรนักสร้างกับดักล่าศัตรูนั่นเอง

ส่วนทางผู้พัฒนาเกมก็ยังคงไม่ได้ออกมายืนยันเกี่ยวกับตัวละครใหม่นี้ และตัวละครใหม่ของเกม Apex Legends ก็ยังมีแววว่าจะต้องรออีกนาน เพราะผู้พัฒนายังไม่ได้คิดจะเผยอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย