การแข่งขัน Showmatch พิเศษโดยรวมโปรเพลเยอร์ RoV จาก 4 ลีกที่เตรียมจะเข้าร่วมแข่งขัน Arena of Valor Premier League 2020 มาดวลกับแบบออลสตาร์ เมื่อวันที่ 13 มิ.ย.2563 เปิดฉากขึ้นแล้วโดยทีม RPL จากไทย ลงเล่นเปิดสนาม 3 เกมรวด

ทั้ง 4 ลีกจะเลือกผู้เล่นอย่างน้อย 6 คน มากสุด 8 คน มาจัดเป็นทีมออลสตาร์ของตัวเอง และจะแข่งขันแบบพบกันหมด Single Round Robin – BO1เกมแรก RPL จัดไลน์อัพ 5 คนประกอบด้วย MeMarkz ตำแหน่ง Mid Lane ,Piper ตำแหน่ง DSL ,Happy ตำแหน่ง Jungle ,Erez ตำแหน่ง ADL และ Taox ตำแหน่ง Support พบกับ GCS ทีมออลสตาร์ไต้หวัน โดยมีไลน์อัพประกอบด้วย KID ตำแหน่ง DSL ,Xiaolin ตำแหน่ง Jungle ,Yuzon ตำแหน่ง Mid Lane ,Neil ตำแหน่ง ADL และ Heroes ตำแหน่ง Support

เกมนี้ Erez ผู้เล่นจาก Bazaar Gaming เก็บ Quad Kill ในนาทีที่ 5 แม้ว่า GCS จะแก้เกมทำการเงินขึ้นนำ แต่เป็น RPL ที่เก็บ Dark Slayer ได้ในนาทีที่ 12 ก่อนจะฉวยโอกาสดันเอาชนะไปในทันที ออลสตาร์ไทยคว้าชัยในนัดแรกของ Showmatch

ส่วนเกมสอง RPL มีการปรับไลน์อัพโดยมี 007x และ isilindilz จาก Buriram United รวมถึง Overfly จาก Talon Esports ลงมา พบกับ AOG จากเวียดนามโดยมีไลน์อัพประกอบด้วย ADC ตำแหน่ง Jungle จากแชมป์โลก Team Flash ,Bangg จาก Saigon Phantom , Lak จาก Project H ,Jiro และ Hiro จาก FAPtv และยังเป็นทีมไทยที่ทำผลงานยอดเยี่ยมเอาชนะไปโดยใช้เวลาเพียง 10.44 นาที

ขณะที่เกมสาม RPL พบกับ ASL ของอินโดนีเซีย ที่รวมผู้เล่นจาก 2 ทีมตัวแทนอย่าง DG Esports และ Team ELVO ก่อนที่ทีมไทยจะชนะไปอีกเป็นการคว้าชัย 3 เกมรวดก่อนเข้าสู่ทัวร์นาเม้นท์ APL2020 ในสัปดาห์หน้า