การแข่งขัน RoV Pro League 2020 SUMMER สัปดาห์ที่ 4 วันที่ 2 ศึกแย่งพื้นที่ท็อป 4 ระหว่าง Pops Bacon Time พบ Evos Esports โดยคู่นี้เคยเจอกันมาแล้วในซีซั่นนี้เป็น Bacon ที่เฉือนชนะมา 3-2

Bacon ยึดไลน์อัพจากเกมเมื่อวานที่ชนะ WorkPoint Fighting Fish 3-1 โดย Hamz เป็นตัวจริงในตำแหน่ง Dark Slayer Lane ส่วน Evos Esports ดึง Wanoiz กลับมายืน Dark Slayer เลนและสลับ Pichu ไปเลนมังกรใหญ่ โดย Nt คืนมิดเลนอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมี PP ที่ลงมาแทน Steinz

การปรับตำแหน่งผู้เล่นถึง 4 ตำแหน่งเหมือนจะสร้างปัญหาให้ Evos เมื่อเสียท่าให้ Bacon ตั้งแต่ไฟท์แรกก่อนที่จะแพ้เกมแรก Bacon ออกนำ 1-0

Bacon ทำได้ดีกว่าไม่ปล่อยให้ยืดเยื้อเก็บอีกสองเกมคว้า 3 คะแนนด้วยชัยชนะเหนือ Evos Esports 3-0 ขยับเพิ่มเป็น 16 คะแนนขึ้นมาเป็นอันดับ 3 โดยส่ง Talon Esports ที่ไม่มีโปรแกรมแข่งสัปดาห์นี้ลงไปเป็นอันดับ 4

ส่วนผลการแข่งขันอีกคู่ Bazaar Gaming เฉือนชนะ GoldCity AHQ E-Sports 3-2 ขยับขึ้นมารั้งอันดับ 2 แทนที่ Talon Esports โดยมีมากกว่า 2 คะแนนและแข่งมากกว่า 2 แมตช์

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันวันที่ 1 มีนาคมนี้ King of Gamers Club พบ Pops Bacon Time , GOLDCITY AHQ Esports พบ WorkPoint Fighting Fish เริ่มเวลา 12.00 น.