กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาหลัง Skizz TV ยูทูปเบอร์ชื่อดังในฐานะผู้บริหารทีม Valencia CF Esports สโมสร Arena of Valor ระดับโปรลีกของไทย ออกมาโพสต์ข้อความซัดคนในวงการ RoV ทีมหนึ่งว่ามีพฤติกรรมข้ามหัว มองผู้เล่นเป็นแค่เครื่องมือใช้แล้วทิ้งโดยคาดว่าเป็นการแอบติดต่อผู้เล่นไปร่วมทีม

VCF เพิ่งจบการแข่งขันระดับนานาชาติ AIC 2022 ด้วยการไปถึงท็อป 6 แม้ว่าผลงานในลีกซีซั่นที่ผ่านมาจะไม่สามารถเข้าไปเล่นในรอบเพลย์ออฟได้ก็ตามแต่ผู้เล่นหลายคนก็โชว์ผลงานได้ดีเป็นที่หมายตาของคู่แข่ง

Skizz Sawangdee โพสต์ข้อความว่า “ไม่อยากจะโพสด่าตรงๆนะสำหรับคนในวงการ ROV ทีมนึง ในฐานะที่ ผมเป็นผู้บริหารทีม VCF rov ผมเห็นหมดว่าคุณพยายามจะทำอะไรกับนักแข่งทีมผม”ผู้บริหาร VCF แฉแหลกคนนี้ก่อวีรกรรมเพียบ

“คือบางทีก็ควรพิจารณาตัวเองก่อนนะครับ ก่อนจะโทษผู้เล่นในทีมตัวเอง แล้วก็มองผู้เล่นเป็นแค่เครื่องมือใช้แล้วทิ้งทำแบบนี้บ่อยๆ นอกจากจะตัดอนาคตตัวเอง ยังตัดอนาคตคนอื่นอีกด้วยนะครับ ไม่ดีเลย ยิ่งทำยิ่งพังนะคุณ เพลาๆหน่อย นี่โพสดีแล้วนะ”

นอกจากนั้นเจ้าตัวยังคอมเม้นท์เพิ่มเติมว่า “ไม่ไบ้เพิ่ม แต่แค่ข้ามหัวผมหลายที จนรำคาญ และน้องๆรำคาญมากๆ ตามนั้น”

“ผู้บริหารหลายๆทีมโทรมาหาผม บอกกับผมว่า คนนี้ใช่ไหมครับ ใช่คนนี้แน่ๆเฮ้ยนี่มึงไปก่อวีรกรรมอะไรไว้เยอะวะเนี่ย ทำไมคนถึงรู้จักนิสัยมึงทุกคนเลย”

“หยุดเถอะ การกระทำอะไรแบบนี้ที่ไปดึงคนนั้นคนนี้มาอวดอ้างสรรพคุณตัวเองแต่การที่ระดับคนบริหารแต่ละทีมมาพูดแบบนี้ แสดงว่าเอ็งก็ร้ายไม่เบาเห็นไปโกงเงินไพ่เขาด้วยนี่หว่า เสียไม่จ่าย”

อ่านเพิ่ม : AIC 2022 : โปรแกรม ผลการแข่ง ทีมที่เข้าแข่ง ช่องทางการรับชม