หลังจากแฟนเพจเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการของทีม Talon Esports ได้ทำการปล่อยคลิป 20 Wuestions JJAK ออกมา โดยดึงเอาJJak หรือ Shin Chang hoon เพลเยอร์เกม RoV ตำแหน่ง Support ของทีมมาตอบคำถาม

ประเด็นที่น่าสนใจเป็นคำถามเกี่ยวกับเกม RoV ว่า “ผู้เล่นคนใดคือผู้เล่นที่ JJak ชอบมากที่สุดในวงการ RoV” ซึ่งผู้เล่นชาวเกาหลีได้ตอบว่า NUNU ผู้เล่นตำแหน่ง Mid Lane ชาวไทยของ Buriram United Esports โดยเพจ ONE Esport ได้ทำการสอบถามไปถึง JJak ถึงเเหตุผลที่ยกให้ NUNU คือผู้เล่นที่ชอบมากที่สุด ซึ่งกัปตันทีม Talon รายนี้กล่าวว่า“ผมเลือก NUNU ให้เป็นผู้เล่นที่ผมชอบมากที่สุด ด้วยเหตุผลที่ว่า เขาเป็นผู้เล่นที่มีสกิลช็อตยอดเยี่ยมและโดดเด่นมากๆ รวมถึงการเข้าร่วมทีมไฟต์ด้วยการยืนตำแหน่งที่ดี นอกจากนี้ NUNU ยังมีฮีโร่พูลที่สามารถหยิบมาได้หลากหลายด้วยครับ”

นอกจากนี้ในคลิปดังกล่าวยังมีการพูดถึงฮีโร่ในตำแหน่ง Support ที่ผู้เล่นรายนี้ชื่นชอบ , ตำแหน่งที่เจ้าตัวอยากเล่นหากไม่ได้เล่นในตำแหน่ง Support รวมถึงคำถามว่าทีมใดในโปรลีกซีซั่นหน้าที่เขาคิดว่าแข็งแกร่งที่สุดด้วย

20 Questions JJAK

????อปป้าเอ้ย เอ้ย ถามอะไรตอบได้????ใครอยากรู้อะไรเกี่ยวกับจารย์จั้ค????ลองดูวิดีโอนี้เลยจ้า น่าจะรู้หลายเรื่องเลย อิอิ#talon #talon_esportsTH #Overfly #noblechairs#carnivalbkk #RoV #BLEEDCRIMSON

Posted by Talon Esports TH on Sunday, August 2, 2020

อ่านเพิ่ม: JERSEY JOURNEY: ชุดแข่งอีสปอร์ต จุดสูงสุดของ Toyota Diamond Cobra