เฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการของการีน่าเวียดนาม ลงบทสัมภาษณ์ MarkKy ผู้เล่นดาวรุ่งของทีม Bazaar Gaming ที่ให้สัมภาษณ์กับ kenh14.vn สื่อของประเทศเวียดนาม

สำหรับ Bazaar Gaming กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการเกาะกลุ่มอยู่บนหัวตารางของกรุ๊ป B ในการแข่งขัน Arena of Valor Premier League 2020 หรือ APL 2020และผู้เล่นวัย 15 ปี ก็ได้รับการจับตามองอย่างมากจากแฟนๆที่ติดตามการแข่งขันในครั้งนี้ โดยการสัมภาษณ์ดังกล่าวมีการพูดถึงการเริ่มต้นเป็นโปรเพลเยอร์ การแบ่งเวลาระหว่างการเรียนและการเล่นเกม รวมถึงเรื่องครอบครัวของนักแข่งวัย 15 ปีด้วย และคำถามในเรื่องของการเข้าสู่วงการเกมอาจจะมีคนวิจารณ์ในเรื่องอายุที่ยังดูเด็กเกินไป“ตั้งแต่ผมเข้าร่วมทีม Bazaar Gaming ผมพยายามฝึกฝนและพัฒนาตัวเองอย่างมาก ด้วยการหาจุดอ่อนของตัวเองและเอาชนะมัน และผมมั่นใจว่าผมจะสามารถทำได้ดีในการแข่งขัน APL 2020”

นอกจากผู้เล่นชาวไทยยังเลือกให้ Gấu กัปตันทีมของ Team Flash ทีมแชมป์จากลีก AOG ของประเทศเวียดนามเป็นต้นแบบในการเล่นตำแหน่ง Dark Slayer Lane รวมถึงยกให้ Buriram United คือคู่ต่อสู้ที่เล่นด้วยยากที่สุด

“ผมเลือก Gấu ผู้เล่นของ Team Flash ครับ เขาเป็นผู้เล่นที่น่ากลัวมากในตำแหน่ง Dark Slayer Lane”

“ผมคิดว่า Buriram United คือคู่แข่งที่เล่นด้วยยากที่สุด เพราะพวกเขาแข็งแกร่งมาก การวางแผนของพวกเขาก็รับมือยากเช่นกัน แต่ว่าเราเองก็จะพยายามอย่างดีที่สุด ยังไงก็สนับสนุนพวกเราด้วยนะครับ”

อ่านเพิ่ม: จ่าฝูงชั่วคราว! Bazaar Gaming สยบ FAPtv 2-0