หลังจากความพ่ายแพ้ของ Team Flash ต่อ Box Gaming 3-4 เกม ในศึก Arena of Glory Winter 2020 หรือ AOG ในรอบเพลย์ออฟ ทำให้  Team Flash แชมป์เก่า 4 สมัยซ้อนทำได้เพียงแค่จบอันดับ 3 ของการแข่งขัน และส่ง Box Gaming เข้าไปชิงชนะเลิศกับ Saigon Phantom

โดยหลังจากจบเกม 2 ผู้เล่นของ Team Flash อย่าง XB และ Elly ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยในรายของ Elly นั้นได้ โพสต์ข้อความสั้นๆว่า “เส้นทางใหม่”ขณะที่ในรายของ XB ได้โพสต์ข้อความว่า “ไม่มี Mega อีกแล้ว หยุดที่ Quad ขอบคุณนะทุกๆคน” แปลได้ว่า พวกเขาไม่สามารถคว้าแชมป์สมัยที่ 5 มาได้และหยุดไว้ที่ 4 สมัยซ้อนเท่านั้น นอกจากนี้ XB ยังได้ตอบคอมเม้นท์แฟนๆที่เข้ามาให้กำลังด้วยว่า “ผมไม่สามารถตอบข้อความหรือคอมเม้นท์ทั้งหมดได้ แต่ผมรับรู้ถึงความรักของพวกคุณ ตอนนี้ผมมีความคิดมากมายกับตัวเอง ควรเดินต่อไปหรือไม่ ผมยังไม่สามารถตอบมันได้” และ “ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ผม” 

สำหรับ Team Flash ทำผลงานได้ไม่ค่อยดีนัก ตั้งแต่ทัวร์นาเมนต์ APL 2020 โดยพวกเขาทำได้เพียงเข้าสู่รอบ 8 ทีมขณะที่ผลงานในลีก AOG พวกเขาจบรอบเก็บคะแนนด้วยการเป็นอันดับ 2 และมีอยู่ 14 คะแนน ตามหลังอันดับ 1 อย่าง Saigon Phantom ถึง 10 คะแนน

อ่านเพิ่ม: FLASH ฝันสลาย! Box Gaming แซงดับ 4-3 เกม ทะลุชิง SGP