ศึก Arena of Valor Premier League 2022 รอบแบ่งกลุ่ม วันที่สอง Bacon Time ลงแข่งแมตช์ที่สองพบกับ Flash Wolves รองแชมป์ GCS Summer 2022 จากไต้หวัน

Bacon Time เอาชนะ DG Esports มาได้ 3-0 ในแมตช์แรก ส่วน Flash Wolves ประเดิมลงแข่งเป็นแมตช์แรกในรายการนี้Bacon Time เก็บชัยสองแมตช์รวด ยืนหนึ่งจ่าฝูงกลุ่ม D

APL 2022 AlmondP Bacon Time 3-2 Flash Wolves

เกมแรกสู้กันอย่างยาวนานถึง 24 นาที แต่เป็น Bacon Time ที่เหนือกว่าทุกด้าน ไม่เสียคิลแม้แต่ตัวเดียว เอาชนะพร้อมขึ้นนำก่อน 1-0 แบบไร้ปัญหา

เกมที่สอง Flash Wolves มาเปิดหน้าแลกเต็มที่ ทั้งสองทีมผลัดกันชิงความได้เปรียบตลอดทั้งเกม แต่ Bacon Time ที่เด็ดขาดกว่า เอาชนะไฟต์สุดท้ายก่อนบุกทะลวงตีบ้านแตก ทิ้งห่าง 2-0

เกมที่สาม Flash Wolves ไม่มีอะไรจะเสีย เปิดฉากชวนทะเลาะตั้งแต่ต้นเกม และเล่นอย่างอดทน สะสมความได้เปรียบเรื่อยๆ ก่อนตีไข่แตกเอาชนะ Bacon Time ไล่ตามเป็น 2-1 และเกมที่สี่ พวกเขายังคงโถมหนักเช่นเคยจน Bacon Time ตั้งตัวไม่ทัน จนกระทั่งเอาชนะและตามตีเสมอได้สำเร็จ 2-2

เกมตัดสิน กลายเป็น Bacon Time ที่เรียกฟอร์มเก่งกลับคืนมาได้ คุมเกมกุมความได้เปรียบตลอด ก่อนปิดเกมเอาชนะ Flash Wolves โดยเสียแค่ทาวเวอร์เดียว เฉือนคว้าชัยแบบสุดมัน 3-2

ชัยชนะครั้งนี้ทำให้ Bacon Time ยืนจ่าฝูงเลกแรกของรอบแบ่งกลุ่มด้วยคะแนน 6 แต้ม ส่วน Flash Wolves ประเดิมพ่าย ไร้แต้มเช่นเดียวกับ DG Esports โดยทั้งสองทีมจะเจอกันในแมตช์ต่อไปวันพรุ่งนี้ (18 พ.ย.) เวลา 14.30 น. ส่วน Bacon Time จะเจอกับ DG Esports ในวันที่ 19 พ.ย. เวลา 12.00 น.1

อ่านเพิ่ม: APL 2022: โปรแกรม ผลการแข่งขัน ทีม และช่องทางการรับชม