การแข่งขัน Arena of Valor Premier League 2022 (APL 2022) รอบเพลย์ออฟสายล่าง วันที่สอง Buriram United Esports เจอกับ Flash Wolves 

Buriram United Esports พลาดท่าพ่าย V Gaming ในรอบเพลย์ออฟสายบนอย่างน่าเสียดายด้วยสกอร์ 2-3 ทำให้ต้องตกลงมาเจอกับ Flash Wolves ที่แพ้ Bacon Time มาแบบขาดลอยด้วยสกอร์ 3-0 ซึ่งทีมที่แพ้จะตกรอบจากการแข่งขันทันทีBuriram เรียกแรงฮึด อัด Flash Wolves 3-2 ผ่านเข้าไปลุยต่อในเส้นทางสายล่าง

ทั้งสองทีมเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม และต่อสู้กันอย่างสูสี ก่อนที่ Flash Wolves จะเป็นฝ่ายที่ปิดเกมแรกไปได้ก่อน แต่ถึงกระนั้น Buriram ก็ไม่ยอมให้ขึ้นนำห่าง ตามตีเสมอ 1-1 ได้สำเร็จในเกมที่สอง

ในเกมที่สาม สถานการณ์ยังคงเป็นไปอย่างสูสีและน่าอึดอัด โดยทาง Buriram ก็พยายามเปิดเกมใส่ Flash Wolves แต่ก็ไม่สามารถปิดเกมได้จนต้องกลายเป็นฝ่ายแพ้ไป ซึ่งในเกมที่สี่ ทาง Buriram ที่พลาดไม่ได้แล้ว ก็เปิดเกมใส่ Flash Wolves อย่างหนักและตามตีเสมอได้อีกครั้ง

เกมสุดท้าย Buriram ถูกโถมเกมใส่อย่างหนักในช่วงต้น แต่ก็พลิกมาได้ในจังหวะเก็บ God Slayer และปิดเกมด้วยสกอร์ 3-2 คว้าชัยไปได้สำเร็จ 

จากผลการแข่งขัน ส่งผลให้ Buriram United Esports ผ่านเข้าไปลุยต่อในสายล่างรอบต่อไป รอเจอกับผู้แพ้จากสายบนระหว่าง Bacon Time และ V Gaming ส่วน Flash Wolves ต้องยุติเส้นทาง APL 2022 ไว้เพียงอันดับท็อป 8

อ่านเพิ่ม: APL 2022: โปรแกรม ผลการแข่งขัน ทีม และช่องทางการรับชม