ในเดือนธันวาคม 2566 นี้ แฟนเกม Free Fire จะได้สัมผัสประสบการณ์ซูเปอร์คาร์ภายในเกมที่หลอมรวม ‘ความเท่มีสไตล์’ และ ‘สมรรถนะแรงพร้อมบู๊’ เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวและตื่นเต้นเร้าใจ ผ่านสกินซูเปอร์สปอร์ตคาร์, ท่าเปิดตัวสุดคูล, ไอซ์วอลล์, และท่าทางการเคลื่อนไหวของตัวละคร ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก Automobili Lamborghini

ติดตามรายละเอียดและวิดีโอเปิดตัวความร่วมมือ Free Fire x Automobili Lamborghini ได้ในวันที่ 8 ธันวาคมนี้ ทางช่องทาง Official ของ Free Fire Facebook และ YouTubeเกี่ยวกับ Automobili Lamborghini S.p.A.

ก่อตั้งขึ้นในปี 1963 มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง Sant’Agata Bolognese ใน Bologna และผลิตรถซูเปอร์สปอร์ตที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในโลก Automobili Lamborghini ยังคงมีรากฐานมาจากสำนักงานใหญ่เก่าแก่ในใจกลาง Motor Valley ซึ่งมีความหมายว่า ความเชี่ยวชาญทางเทคโนโลยีสูงสุดในการออกแบบและการผลิตเครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะพิเศษ การออกแบบแต่ละรุ่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น เป็นภาษาที่มีรูปร่าง มีวิสัยทัศน์และล้ำสมัย

ความกล้าหาญ เหนือความคาดหมายและความเป็นตัวจริง: ค่านิยม 3 ประการของแบรนด์ Sant’Agata Bolognese สะท้อนให้เห็นในรถยนต์ 3 รุ่นในกลุ่มนี้ ได้แก่ Super SUV Urus พร้อมเครื่องยนต์ V8 การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างกำลัง สมรรถนะ ความสะดวกสบาย และความคล่องตัวในการขับขี่, รถซูเปอร์สปอร์ต Huracán แบบดูดอากาศ และ Revuelto แบบใหม่ ซึ่งเป็นปลั๊กอิน HPEV ไฮบริดแบบซูเปอร์สปอร์ต V12 ตัวแรก ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นสู่ “Direzione Cor Tauri” แผนการไฮบริดและการใช้พลังงานไฟฟ้าของทั้งกลุ่ม

ในระยะเวลา 60 ปีที่ผ่านมา Automobili Lamborghini ได้สร้างรถยนต์ในฝันหลายรุ่น เช่น 350 GT, Miura, Espada, Countach, LM 002, Diablo, Murciélago และ Aventador, และลิมิเดตซีรีส์ อย่าง Reventón, Sesto Elemento, Veneno, Centenario, Sián FKP 37, Countach LPI 800-4, เพื่อรำลึกถึงการครบรอบ 50 ปีของ Countach ในช่วงปี 1970

ปัจจุบัน Automobili Lamborghini เป็นบริษัทระดับโลกที่มีการดำเนินงานอย่างสมดุลในสามภูมิภาค ได้แก่ อเมริกา ยุโรป/ ตะวันออกกลาง/แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก จากผลการดำเนินงานเชิงพาณิชย์และด้านการเงิน การเติบโตอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนการสนับสนุนและพนักงานกว่า 2,000 คน ปัจจุบัน Automobili Lamborghini ตั้งเป้าไปที่อนาคตที่ยั่งยืนมากขึ้น ผ่านการผสมผสานระหว่างกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมดภายในปี 2024 และการเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้า 100% รุ่นที่สี่ ในช่วงครึ่งหลังของทศวรรษ โดยยังคงคุณค่าในสายเลือด ของแบรนด์อย่างมั่นคง

สินค้าเกมมิ่งเกียร์ที่คุณอาจสนใจ

สินค้าราคา
Edifier WH950NB หูฟังครอบหู หูฟังบลูทูธไร้สาย ตัดเสียงรบกวน฿5,490
Moshow MCT-AP02 ที่ชาร์จ MCT-AP02฿1,299
Razer Hammerhead Pro HyperSpeed True Wireless Gaming Earbuds฿6,990
LOGA Yaksa 65AL Aluminum wireless mechanical keyboard : Vanilla Caramel Biscuits฿3,990
Tengu โต๊ะเกมมิ่ง รุ่น Sasaki gaming desk฿3,090 – ฿3,170