Bacon Time เปิดตัว Erez แครี่คนใหม่ในทีม RoV ที่ย้ายจาก Talon Esports มาร่วมทีมในฤดูกาล RoV Pro League 2024 Summer อย่างเป็นทางการ

Erez เพิ่งนำทีม Talon ผงาดคว้าแชมป์รายการนานาชาติ AIC 2023 เมื่อปลายปีที่ผ่านมาพร้อมกับคว้ารางวัล FMVP และ แครี่ยอดเยี่ยมประจำรายการ ก่อนจะอำลาทีมมาหาความท้าทายใหม่Bacon Time ได้ Erez เข้ามาเป็นการเสริมทัพรายแรกโดยจะมาทดแทนตำแหน่งของ Moowan ที่หมดสัญญาในฐานะนักแข่งและปรับเปลี่ยนบทบาทใหม่ไปเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของทีม

การย้ายมาของ Erez นั้นทำให้เขาจะได้กลับมาร่วมงานกับ MarkKy และ TAOX อีกครั้งหลังเคยแจ้งเกิดในการเริ่มต้นเล่นอาชีพ RoV ด้วยกันมาในทีม Bazaar Gaming

“Erez เจ้าของตำแหน่ง FMVP ควบตำแหน่งแชมป์โลก 2 สมัย จะเป็น Carry คนใหม่ของเราในซีซั่นนี้ครับ”

“กับความสามารถระดับ Top ของวงการ ที่รักษาฟอร์มมาได้ดีตลอด เราคงไม่ต้องบรรยายกันมากเลย ว่าทำไมเป้าหมายในการพา “เต้” Erez มาเสริมทัพให้ทีมซีซั่นนี้ จึงเป็นเรื่องสำคัญของ Bacon Time ที่เรามุ่งมั่นจะทำให้สำเร็จให้ได้ และเรามีความยินดีอย่างมาก ที่ได้ Erez มาเป็นสมาชิกใหม่ในครอบครัวของเรา”

“การเสริมกำลังให้กับ Lineup ผู้เล่น (ครั้งแรกในรอบ 2 ปี) ของเราคราวนี้ กำลังพาเราสู่ความเป็นไปได้มากมาย และจากการที่ Erez เป็นทั้งอดีตเพื่อนร่วมทีมที่เคยสร้างผลงานร่วมกันมาก่อน อีกทั้งเป็นผู้เล่นที่สมาชิกทีมรู้จุดเด่นและศักยภาพเขาเป็นอย่างดี เราเชื่อว่า Lineup ชุดนี้จะผสมผสานเข้าหากัน และกลายเป็นทีมที่แข็งแกร่งที่สุดได้แน่นอน”

“และแม้เส้นทางข้างหน้าของพวกเขา จะมีคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งและอุปสรรคต่างๆ มากมายรออยู่ แต่เราเชื่อว่าแฟนคลับของ Bacon Time จะสนับสนุนและให้การปกป้อง สมาชิกใหม่ของทีม อย่างเช่นที่เคยทำให้นักกีฬาของเราทุกคนที่ผ่านมา”

สินค้าเกมมือถือที่คุณอาจสนใจ

เคสป้องกันโทรศัพท์มือถือ สําหรับ Xiaomi X Genshin Xiaomi mi Band 8 Pro Genshin mi 8฿4,770
AUKEY PB-MS02 พาวเวอร์แบงชาร์จไร้สาย MagLynk 10000mAh฿2,090
Pisen EVA GaN65W [EVA ของแท้ แบรนด์ Co]฿1,050
[E-Voucher] การีนาเชลล์ 1500 Shells฿980
Q8 Plus ปุ่มเล่นเกม จอยเล่นเกมมือถือ แนว MOBA ROV แบบเกาะหน้าจอแกะออกง่าย฿35 – ฿45