สุรศักดิ์ วินิจ หรือ MM หนึ่งในผู้บริหาร Bacon Time ขอบคุณ Cherie อดีตผู้เล่นระดับตำนานของทีมที่ตอบรับคำเชิญมาร่วมงานฉลองครบรอบ 6 ปี Bacon Time 6th Anniversary ที่ Burger King Flagship Store เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2023

Cherie ถือเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งทีม Bacon Time ที่เขามีทำให้ทีมนี้กลายเป็นตำนานวงการอีสปอร์ตไทย และเป็นหนึ่งในผู้เล่นชุดแชมป์ Throne of Glory 2017 แต่ต่อมาเกิดปัยหาภายในทีมทำให้ต้องแยกย้ายออกไป กระทั่งล่าสุดเขาทำเซอร์ไพรส์ เมื่อปรากฎตัวเป็นแขกรับเชิญพิเศษในงานฉลองครบรอบ 6 ปีของสังกัด

การมาของ Cherie ทำให้แฟนๆ ที่เข้าร่วมงานต่างดีใจ และบางคนถึงขั้นเสียน้ำตา เมื่อได้เห็นเขากลับมาสู่ทีมอีกครั้ง แม้จะเป็นเพียงชั่วคราวก็ตาม แต่ก็ทำให้สมาชิกยุคก่อตั้งได้กลับมารวมตัวกันกลายเป็นภาพที่ทุกคนรอคอยมานาน


เทคนิคการเล่น RoV
Teeri RoV: สกิล วิธีเล่น ออกของอย่างไร ?
Laville RoV: เล่นอย่างไร ไอเท็ม รูน พลังแฝง
Helen RoV : เล่นยังไง ทำอะไรได้บ้าง ไอเท็มที่ควรใช้

MM ปลื้มได้เห็นรอยยิ้มทีมชุดตำนาน Bacon Time อีกครั้ง

Bacon Time

โดย MM ผู้บริหาร Bacon Time ได้โพสต์ขอบคุณ Cherie ที่ยอมตอบรับคำเชิญมาร่วมงานทีมที่เขามีส่วนร่วมสร้างขึ้นมาว่า

ภายในงานมีกิจกรรมสุดพิเศษให้กับแฟนๆ และของรางวัลมากมาย โดยพิเศษสุดคือกิจกรรม Meet & Greet ทีมกับสมาชิก Bacon Time ทั้งสังกัด ซึ่งก่อนหน้านี้ Bacon Time ได้เตรียมทำเซอร์ไพรส์ว่าจะมีแขกสุดพิเศษทุกคนคาดไม่ถึง

“ภาพ 1 ภาพ แทน 1 ล้าน คำพูด”

“อีกหนึ่งโมเม้นท์ที่ถือเป็นของขวัญที่ดีที่สุดของแฟนๆ เบค่อนไทม์ในวันครบรอบ 6 ปีนี้ คือการที่เราได้แขกรับเชิญพิเศษ “แคปเช” กับตันตลอดกาล หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งทีมนี้ มาร่วมงานด้วย ถือเป็นเซอร์ไพรส์ที่สุดจัด และทำให้หลายๆ คนต้องหลั่งน้ำตา”

“รอยสักโลโก้ของ Bacon Time ยุคแรกยังคงอยู่บนแขนซ้ายของเช นั่นเป็นเครื่องยืนยันความผูกพันที่มีต่อทีมได้เป็นอย่างดี แม้ตัวเค้าจะไม่ได้อยู่ในทีมนี้แล้ว แต่แฟนๆ ก็คงไม่สามารถลบภาพและความทรงจำสุดยิ่งใหญ่ที่ผู้ชายคนนี้สร้างไว้ออกไปจากหัวใจได้”

“ต้องขอบคุณมากๆ ที่เชตอบรับคำเชิญ ดีใจมากๆ ที่ได้เห็นรอยยิ้มของทีมชุดตำนานทีมนี้อีกครั้ง ไม่มีพวกเค้าก็คงไม่มีความสำเร็จของทีมเราในวันนี้เช่นกัน และหวังว่าแฟนๆ คงจะจดจำภาพนี้ไว้ตลอดไป” MM กล่าวถึง Cherie

อ่านเพิ่ม: Cherie เซอร์ไพรส์แฟนร่วมงานฉลอง 6 ปี Bacon Time