สโมสร Buriram United Esports ประกาศอีเว้นต์สุดพิเศษสำหรับสาวก RoV ชวนมาร่วมเชียร์ทีมไทยพร้อมกิจกรรมพบปะนักกีฬา BRU.RoV ยกทีม! ที่งาน est Cola Born to Be Awesome x BRU APL 2023 Watch Party ในวันที่ 9 กรกฏาคม 2566 นี้

ในปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ยิ่งใหญ่สำหรับ เอส โคล่า กับการปรับแบรนด์ครั้งใหญ่ ปรับสูตร ปรับโลโก้ เพื่อตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ที่สนับสนุน Passion และสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กรุ่นใหม่ได้แสดงความ ซ่า Awesome กล้าเป็นตัวเอง ร่วมสนับสนุนทีม Buriram United Esports อัพเลเวลอีสปอร์ตมาร์เก็ตติ้ง พร้อมผลักดันนักกีฬาไทยสู่ระดับสากล

Buriram United Esports จับมือกับเอส โคล่า เซอร์ไพร์สจัดงาน Watch Party ของรายการ APL 2023 รอบ Group Stage ระหว่าง Buriram United Esports ปะทะ Flash Wolves ที่งานนี้จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 16.30น. จนถึงเวลา 21.30น. ณ สถานที่ The Circus Studio (ซอยลาดพร้าว 18 แยก 3) ใกล้ MRT ลาดพร้าวBuriram United ดึง FirstOne เยือนถิ่นเก่าเป็นแขกพิเศษ

สำหรับงานนี้ฟรีตลอดงาน! พร้อมกิจกรรมมากมายภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น การร่วมเชียร์ไปกับเพื่อน ๆ อาหารและเครื่องดื่มสุดซ่า จาก เอส โคล่า บูธถ่ายรูปที่ระลึก พร้อมกิจกรรมร่วมสนุกในงานเพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมายอาทิเช่น ของพรีเมียมกระติกน้ำเก็บความเย็นจาก เอส โคล่า พร้อมลายเซ็น เสื้อ BRU Jersey 2023 และ เสื้อ BRU Limited Edition เป็นต้น ส่วนไฮไลท์หลักของงานนี้ที่จะพาทุกคนไปพบปะกับเหล่านักแข่ง และโค้ชของทีม Buriram United Esports ตัวเป็น ๆ อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญที่ทุกคนคิดถึง นำโดย FirstOne จาก PSG อดีตกัปตันทีม BRU ผู้พาทีมคว้ารางวัลระดับโลก มาร่วมงานนี้โดยเฉพาะ และมาวิเคราะห์เกมกันสด ๆ บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะโอกาสแบบนี้ไม่ได้เจอกันได้ง่าย ๆ แน่นอน

ยังไม่หมด! สำหรับใครที่ยังไม่มีเสื้อรุ่น BRU Limited Edition หรือกางเกงตัวใหม่ล่าสุดอย่าง BRUxENTRAP Pant ก็สามารถมาจับจองเป็นเจ้าของกันได้ที่บูธขายสินค้าภายในงานได้เช่นกัน ต้องบอกเลยว่าทั้งสองชิ้นมีจำนวนจำกัด ใครอยากได้ก็รีบ ๆ มางานกันนะ

สำหรับใครที่สนใจมาร่วมเชียร์ทีมไทยอย่าง Buriram United Eports ในการแข่งขัน APL เริ่มเปิดลงทะเบียนเข้าร่วมงานแล้วนนี้ ขยายเวลาจนถึง วันที่ 7 ก.ค. ทาง Facebook แฟนเพจ Buriram United Esports โดยเงื่อนไขในการลงทะเบียน เพียงเข้ากลุ่ม Line Open Chat – BRU ESPORTS FAMILY และกรอกลงทะเบียนใน Google Form ก็รับสิทธิ์ที่นั่งภายในงานได้เลย!!