นำเสนอสู่คุณด้วยความร่วมมือกับ Samsung

Kaine ฮีโร่สายลับสุดเท่ที่มาพร้อมความสามารถในลอบเร้นและไล่สังหารศัตรู โดยเขาเป็นฮีโร่รายล่าสุดของ RoV ที่จะมาแทนที่ Batman ซึ่งเข้าสู่เกมเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ผลโพล

ฮีโร่สาย assassin rov ตัวไหนคือขวัญใจของคุณ

โพล: RoV

ปิดรับโพล

Kaine RoV คือ?

Kaine RoV คือ?

Kaine เป็นฮีโร่สายลอบสังหารใหม่ล่าสุดของ RoV ที่จะมาแทนที่ Batman โดยมีจุดเด่นที่การหายตัวลอบเร้น และเข้าจัดการศัตรูแบบไม่ทันตั้งตัวด้วยดาเมจรุนแรงและรวดเร็ว Kaine RoV สกิล

Passive

Kaine RoV สกิล
  • Shrouded Wings: Kaine จะเข้าสู่สถานะหายตัวเมื่อเขาไม่ได้ทำดาเมจและไม่มีฮีโร่ศัตรูอยู่ในรัศมี 7 เมตร เขาจะค่อยๆ ได้รับพลังงาน เมื่อพลังงานของเขาเต็ม เขาจะเข้าสู่การพรางหายตัว และเพิ่มระยะการมองเห็น
  • Stealth Break: ขณะอยู่ในสถานะพรางตัว Kaine จะใช้พลังงานอย่างต่อเนื่องเมื่ออยู่ในระยะ 7 เมตรของศัตรู หากพลังงานของเขาหมดลง เขาจะออกจากการพรางตัว เมื่อ Kaine สร้างความเสียหาย จะทำให้แถบพลังงานหมดลงเช่นกัน
  • หลังจากออกจากสถานะพรางตัว Kaine จะได้รับโบนัสความเร็วในการโจมตี 50% เป็นเวลา 5 วินาที เมื่อเคลื่อนที่เข้าหาฮีโร่ศัตรู Kaine จะได้รับโบนัสความเร็วในการเคลื่อนที่ 20%
Kaine RoV สกิล

Whirlwind of Blood Kaine: สร้างความเสียหายกายภาพ 220 + 50/lv (+90% AD) แก่ศัตรูโดยรอบ จากนั้นสร้างความเสียหายเท่ากันกับเป้าหมายที่มีพลังชีวิตต่ำที่สุดในพื้นที่

Kaine RoV สกิล

Bloodied Judgment Kaine: ขว้างกระสุนเลือดไปยังทิศทางที่กำหนด สร้างความเสียหายกายภาพ 200 + 50/lv (+75% AD) แก่ศัตรูในเส้นทาง และลดความเร็วเคลื่อนที่ 90% และถูกสตั๊นเป็นเวลา 1 วินาที และ Kaine จะฟื้นฟูพลังชีวิต 100/120/140/160/180/200 (+100% AD) 

เมื่อเครื่องหมายหายไป เป้าหมายจะได้รับความเสียหายทางกายภาพเท่ากับ 20% ของพลังชีวิตที่หายไป เมื่อกระสุนเลือดโดนฮีโร่ศัตรู กระสุนเลือดจะหยุดเคลื่อนไหวและหยุดโจมตีต่อ

Kaine RoV สกิล

Sanguinary End Kaine – อัลติเมต: พุ่งไปข้างหน้าในและป้องกันสถานะการควบคุม สร้างความเสียหายกายภาพ 600 + 180/lv (+170% AD) แก่ศัตรูในเส้นทาง

Kaine RoV ไอเทม

Kaine RoV ไอเทม

เซตไอเทมของ Kaine จะเน้นไปที่การเพิ่มดาเมจ เจาะเกราะ และการเพิ่มความเร็วเคลือนที่ ซึ่งประกอบไปด้วยไอเทมดังต่อไปนี้

  • Hermes’ Select – เพิ่มความเร็วเคลื่อน 60 หน่วย จะเพิ่มอีกเท่าตัวเมื่อไม่ได้ต่อสู้
  • Soulreaver – เพิ่ม 80 พลังโจมตี และ 10% ลดคูลดาวน์ และทำให้ได้รับค่า XP และเงินเพิ่มเติมจากมอนสเตอร์ป่า
  • Broken Spears – เพิ่ม 100 ดาเมจ เพิ่มความเร็วเคลื่อนที่ 10% เมื่อไม่ได้ต่อสู้ และเพิ่มเจาะเกราะ 40 (LV อัพ +10)
  • Omni Arms – เพิ่ม 70 พลังโจมตี 15% ความเร็วโจมตี 10% ลดคูลดาวน์ และ 600 พลังชีวิต พร้อมเอฟเฟกต์เพิ่มพลังโจมตีให้กับการโจมตีครั้งต่อไปหลังจากใช้สกิล (CD 2 วินาที) และจะได้รับความเร็วเคลื่อนที่เพิ่มอีก 10% หลังจากโจมตีปกติ
  • Fenrir’s Tooth – เพิ่ม 200 พลังโจมตี และเมื่อ HP ของเป้าหมายต่ำกว่า 50% เป้าหมายจะได้รับความเสียหายเพิ่มเติม 30% 
  • Blade of Eternity – เพิ่ม 120 เกราะ และจะทำให้คืนชีพอีกครั้งหลังจากถูกสังหาร พร้อมกับ HP 2000 + LV ฮีโร่ x 100 

Kaine RoV แนวทางการเล่น

Kaine RoV แนวทางการเล่น

Kaine เป็นฮีโร่สายลอบสังหารที่มีจุดเด่นที่ความคล่องตัว และเข้าจัดการศัตรูแบบด้วยดาเมจรุนแรงและรวดเร็ว ด้วยความสามารถดังกล่าว ทำให้เขาสามารถสร้างจังหวะเซอร์ไพรส์หรือดักสังหารศัตรูได้แบบที่ไม่ทันตั้งตัว และยังสามารถหนีออกมาได้แบบทันทีอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม แม้ว่า Kaine จะเป็นฮีโร่ที่มีความคล่องตัวสูง แต่การเลือกจังหวะที่เหมาะสมก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน ถ้าหากเลือกเล่นในจังหวะที่มีศัตรูอยู่เยอะ หรือไม่สามารถจัดการศัตรูได้ในชุดเดียว ก็อาจจะทำให้ผู้เล่นเป็นฝ่ายต้องพลาดท่าเอง

Kaine RoV คอมโบ

Kaine RoV คอมโบ

การคอมโบของ Kaine จะเน้นไปที่การเข้าโจมตีศัตรูด้วยความรวดเร็ว พร้อมกับสร้างดาเมจที่รุนแรง โดยให้ใช้สกิลอัลติเมตอย่าง Sanguinary End Kaine พุ่งเข้าประชิดศัตรู พร้อมกับใช้คอมโบสกิล Bloodied Judgment Kaine และ Whirlwind of Blood Kaine ทำดาเมจมหาศาลเพื่อจัดการศัตรูในชุดเดียว

ติดตาม ONE Esports สำหรับข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook และ Twitter

อ่านเพิ่ม: Bijan RoV: สกิลมีอะไร วิธีเล่น และคอมโบ