การแข่งขัน RoV Pro League 2021 Winter สัปดาห์ที่ 4 คู่ระหว่าง eArena ทีมอันดับ 3 ในสัปดาห์ล่าสุดพบ Valencia CF Esports ทีมอันดับ 4

ทั้งสองทีมมี 3 คะแนนจาก 5 นัดเท่ากัน โดย eArena หลังจากชนะรวดมา 3 นัด พวกเขาแพ้ติดต่อกันมา 2 นัดหลังให้กับ Bacon Time 0-3 และ PSG Esports 2-3 ส่วน Valencia CF Esports ก็มีสัปดาห์ที่ดีในการเอาชนะ Talon Esports 3-2 ,ชนะ King of Gamers 3-1 แม้จะแพ้ Bacon Time หวุดหวิด 2-3 แต่ก็ถือว่าทำผลงานได้น่าประทับใจ

เกมแรก eArena ที่ส่ง Kaito ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงก่อนทำผลงานได้ยอดเยี่ยมนำทีมเก็บแต้มแรกไปก่อนพร้อม MVP ด้วยสถิติทีมไฟต์ 100%Kaito คว้า 2 MVP ด้วยสถิติเข้าไฟต์ 100%

เกมสอง Valencia CF Esports กลับมาได้หลังเปลี่ยน NBank ลงแทน Myra ช่วยทีมตีเสมอ 1-1 พร้อมกับ MVP ของ Taoz ที่ได้สถิติทีมไฟต์ 100% เช่นกัน

เกมสาม eArena ให้ Happybibi ลงแทน Kaito ก่อนจะขึ้นนำอีกครั้ง 2-1

เกมสี่ทั้งสองทีมเล่นกันอย่างระวังตัวกระทั่งเลยนาที 14 First Blood แรกถึงมาโดยที่ Valencia CF Esports เป็นฝ่ายเดินเกมได้ดีกว่า และเอาชนะไปด้วยสกอร์ Kill 5-1 ตีเสมอ 2-2 ต้องตัดสินด้วยเกมสุดท้าย

เกมชี้ขาด Kaito ถูกส่งกลับลงมาแทน Happybibi อีกครั้ง และเป็น eArena ที่ไล่กดดันใส่ Valencia CF Esports แล้วชนะไปได้ด้วยสกอร์ 3-2 และเป็น Kaito ที่คว้า MVP เกมที่สองด้วยสถิติเข้าไฟต์ 100% อีกครั้ง

อ่านเพิ่ม : Ligky ลากหัวคมๆ Buriram United ฟอร์มดุอัด KOG 3-0