การแข่งขัน RoV Pro League 2022 Winter สัปดาห์ที่ 4 GoldCity Esports ทีมอันดับ 6 พบ KFC x Talon ทีมอันดับ 7

GoldCity Esports แข่งไปแล้ว 7 นัดมี 3 คะแนนแมตช์นี้จะเป็นนัดสุดท้ายของครึ่งทางแรกรอบเก็บคะแนนของพวกเขา ขณะที่ KFC x Talon ที่ออกสตาร์ทได้ไม่ดีเพิ่งปลดล็อคแต้มแรกจาก EVOS Xnova มาได้

KFC x Talon วางไลน์อัพ 5 คนแรกโดยการส่ง Difoxn ลงเล่นในตำแหน่งป่าแทน MOOP และเหมือนจะเริ่มต้นได้ดีกว่าเล็กน้อย แต่ GoldCity ที่มาด้วยแผน 2 แครี่ค่อยๆไล่เก็บป้อมคืนกลับมาก่อนจะเอาชนะไปได้ขึ้นนำ 1-0 พร้อมกับ MVP ของ Fakeplayz ที่เล่น IggyKFC x Talon เก็บแต้มที่ 2 แบบหืดจับ

เกมสอง GoldCity ยังคุมเกมได้ดีกว่าตรงข้ามกับ KFC x Talon ที่ยังมีปัญหาในจังหวะการเข้าไฟต์ผิดพลาดกันเองในช่วงแรก แต่ก็ยังแชมป์โลก AWC ทีมล่าสุดของไทยยังช่วยกันยื้อจนสามารถพลิกสถานการณ์หลังผ่าน 20 นาทีกลับมาเอาชนะตีเสมอ 1-1 โดย IpodPro คว้า MVP จากการเล่น Liliana

เกมสาม GoldCity เปิดฉากบุกใส่อีกครั้งและเกมนี้มาแบบดุดันกว่าเก่าไม่พลาดเหมือนเกมที่แล้วเอาชนะไปได้ในนาที 15 ด้วยสกอร์ Kill 11-2 โดย MVP เป็นของ Crystal ที่เล่น Laville

ก่อนเกมสี่เกิดปัญหาทางเทคนิคทำให้ต้องหยุดไปนาน ก่อนกลับมาเล่นและเป็น KFC x Talon ที่ยังไม่ยอมทิ้งแมตช์นี้ไล่ตีเสมอ 2-2 ไปต่อในเกมที่ห้า โดย MVP เป็นของ Erez ที่เล่น Laville

เกมตัดสิน KFC x Talon ที่ได้กำลังใจกลับมาแล้วครองเกมไว้ได้ก่อนจะพลิกชนะไป 3-2 คว้าแต้มสำคัญในนัดนี้

อ่านเพิ่ม : PSG Esports พลิกเกมเอาชนะ eArena สุดมัน 3-2