ก่อนหน้านี้ สรวัชร์ “Moss” บุญพรม ได้มีการแชร์โพสต์วีดีโอของโค้ชเอก ที่ทำการวิเคราะห์เกมระหว่าง POPs Bacon Time กับ Bazaar Gaming พร้อมกับตั้งแคปชั่นว่า “ชอบการวิเคราะห์แบบนี้มาก ส่วนตัวชอบการวิเคราะห์สไตล์แบบละเอียดมีที่มาที่ไป ถึงจะแอบเสียใจเพราะหยิบเกมที่มอสน่าจะเล่นแย่ที่สุดเกมนึงมาวิเคราะห์พอดี5555 แต่ยอมรับว่าพูดถูกในหลายๆเรื่องเลย ปล.ถ้าไม่ติดอะไรแอบหวังว่าจะได้ร่วมงานกันนะครับ”

โดย Moss ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นนี้ ว่า “เมื่อผมได้ดูคลิปวิเคราะห์ของโค้ชเอก ก็รู้สึกว่าใช่เลย และอย่างที่หลายคนรู้กันว่าตอนนี้ตัวผมเองรับหน้าที่หลายอย่างภายในทีม ทั้งดราฟต์, โค้ช รวมถึงเป็นคนคอลหลักในเกม ซึ่งตอนแรกผมคิดว่าไหว แต่พอผ่านไปสักพักก็รู้สึกว่าพอทำหลายตำแหน่งแล้วมันทำให้เราไม่สามารถเล่นได้เต็มที่เท่าไร ส่วนตัวคิดว่าถ้าได้โค้ชเอกมาร่วมงานกันก็น่าจะช่วยปลดล็อกอะไรหลายๆอย่างได้”

สำหรับ POPs Bacon Time รั้งอันดับ 3 ของศึก RoV Pro League 2020 Summer โดยเก็บไปแล้ว 26 คะแนน จาก 13 นัด ซึ่งตอนนี้ต้องการชัยชนะอีก 2 เกม เพื่อการันตีเข้ารอบเพลย์ออฟในรายการนี้

ขณะที่โค้ชเอก ถือเป็นหนึ่งในโค้ชทีม RoV ทีมชาติไทยชุดแชมป์ซีเกมส์ 2019 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ และเคยคุมทีมในโปรลีกอย่าง WPF มาแล้ว