หลังจากหยุดพักการแข่งขันไป 1 สัปดาห ศึก RoV Pro League 2020 Summer กลับมาลุยกันต่อในสัปดาห์ที่ 4 เป็นทีม POPS Bacon Time ที่กลับมาระเบิดฟอร์มคว้าชัย 3 เกมรวด จนทำให้ขยับขึ้นไปรั้งตำแหน่งรองจ่าฝูงของลีกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจากการความยอดเยี่ยมนี่ทำให้ผู้เล่นในทีมพวกเขาเข้ามาติดทีมยอดเยี่ยมในสัปดาห์นี้ถึง 3 คนด้วยกัน

Jungle: Difoxn | Bazaar Gaming

ผู้เล่นที่มีความหลากลายและสามารถเล่นได้หลายตำแหน่งทั้ง Mid lane และ Jungle ทำให้ทีม Bazaar Gaming มีความยืดหยุ่นตามไปด้วย สำหรับ Difoxn ถือเป็นผู้เล่นแถวหน้าและมีชื่อวนเวียนในทีมยอดเยี่ยมอยู่แล้ว ในสัปดาห์นี้ เขาหยิบฮีโร่อย่าง kriknak  มาเล่นงานฝ่ายตามข้าม หรือฮีโร่ยอดนิยมในตำแหน่งป่าตัวอื่นๆทั้ง zill และ nakroth ออกมาช่วยทีมคว้าชัยไปแบบสบายๆ

Support: Moss | POPS Bacon Time

สัปดาห์ที่ผ่านมา Moss ก็มีชื่อติดในทีมยอดเยี่ยมจากการเลือกของทีมงาน สัปดาห์นี้เขายังรักษามาตรฐานฟอร์มการเล่นเอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นเคย จากผลงานในการช่วยให้ทีมเอาชนะได้ 3 เกมจนขึ้นไปรั้งรองจ่าฝูงคงการันตีถึงความยอดเยี่ยมของเขาในสัปดาห์นี้ได้ดี

Mid lane: Memarkz | POPS Bacon Time

โปรเพลย์เยอร์ขวัญใจของหลายๆคน เริ่มฟอร์มเข้าที่เข้าทางอีกครั้งหลังจากที่กลับมาแข่งขันในลีกอีกครั้ง ในสัปดาห์นี้ฟอร์มของ Memarkz กลับมาน่ากลัวอีกครั้ง โดยเฉพาะเมื่อได้หยิบเอาเมจสาวอย่าง Krixi ออกมาใช้งาน 

Dark Slayer: Hamz |  POPS Bacon Time

อีกหนึ่งโปรเพลย์เยอร์จากสังกัด POPS Bacon Time ในตำแหน่งจอมอึดประจำทีมในสัปดาห์นี้ Hamz เปลี่ยนสถานะจากโค้ชที่ยืมคุมเพื่อนมาลงเล่นเอง เพราะมีเหตุเปลี่ยนแปลงในทีมเนื่องจาก ReMix ขอถอนตัวเพราะต้องการให้เวลากับครอบครัวเนื่องจากแฟนสาวกำลังจะให้กำเนิดบุตร การเข้ามาของ Hamz ที่คุ้นเคยกับเพื่อนๆในทีมอยู่แล้วทำให้เขาปรับตัวและงัดฟอร์มเก่งออกมาได้ทันที

Abyssal Dragon: Nongtee | AHQ E-Sports Club

อีกหนึ่งผู้เล่นที่มีการโยกย้ายสังกัด แต่สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมทันทีตั้งแต่สงสนามให้กับสังกัดใหม่ในเกมแรก โดย Nongtee อดีตโปรเพลย์เยอร์ Workpoint Fighting Fish ที่มีส่วนสำคัญในการพาทีมคว้าแชมป์ซีเกมส์ 2019 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของ AHQ และช่วยทีมเอาชนะทีมเก่าไปได้ในสัปดาห์นี้