ONE Team ประกาศปล่อย 4 ผู้เล่น RoV รวมถึงโค้ชออกจากทีมหลังจากที่ไม่สามารถเข้าไปเล่นรอบแบ่งกลุ่มรายการนานาชาติล่าสุด AIC 2023 ได้

ผู้เล่นที่ถูกปล่อยออกไปประกอบด้วย Kai、LunLun、KuKu、Kawhi พร้อมทั้งโค้ช YuXiao ซึ่งเป็นการตกลงยกเลิกสัญญากันด้วยดี

ฤดูกาลที่ผ่านมา ONE Team ทำผลงานได้ไม่ดีนักในการแข่งขัน Garena Challenger Series Summer 2023 โดยจบอันดับที่ 4 หลังเคยคว้าแชมป์มา 2 สมัย และแม้จะได้สิทธิ์ไปเล่น Wildcard ของ AIC 2023 แต่ก็จบด้วยอันดับ 3 พลาดเข้าไปเล่นรอบแบ่งกลุ่มอย่างหวุดหวิด

“หลังจากตกลงร่วมกันในการยกเลิกสัญญา YuXiao, Kai, LunLun, KuKu และ Kawhi ซึ่งทั้งหมดสำเร็จการศึกษาอย่างเป็นทางการจาก ONE Team”

“ก่อนอื่น เราอยากจะแสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อโค้ช YuXiao ที่อยู่เคียงข้างเรา คุณไม่เพียงแต่เป็นโค้ชของเราเท่านั้น แต่ยังเป็นที่ปรึกษาและผู้นำของเราตลอดเส้นทางอีกด้วย สติปัญญา ความอดทน และความรักของคุณในเกมเป็นแรงผลักดันที่ไม่สิ้นสุดสำหรับความก้าวหน้าของเรา ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งที่คุณทุ่มเทให้กับการเติบโตของ ONE Team
“LunLun และ Kai คุณทั้งคู่คือความภาคภูมิใจของ ONE Team เราผ่านปีที่ยากลำบากมาด้วยกัน การทำงานหนัก การเสียสละ และการมุ่งเน้นไปที่เกมของคุณส่งผลให้เราคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศสูงสุดในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ในปี AIC 2022 เราจะไม่ลืมช่วงเวลาอันรุ่งโรจน์ที่คุณนำมา”

“KuKu, Kawhi การเข้าร่วมของคุณทำให้เรามีพลังและโอกาสใหม่ ๆ ด้วยความช่วยเหลือของคุณ เราจะก้าวหน้าต่อไปและท้าทายขีดจำกัดของเรา ขอขอบคุณที่เป็นส่วนหนึ่งของการแสวงหาจุดสูงสุดของเกม”

“อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไป เราต้องเผชิญกับความจริงที่ว่าคุณจะจากไป ขอขอบคุณสำหรับทุกช่วงเวลากับ ONE Team คุณจะเป็นส่วนหนึ่งของเราตลอดไป
ฉันหวังว่าโค้ช YuXiao และ LunLun, Kai, KuKu และ Kawhi จะประสบความสำเร็จมากขึ้นในอนาคต”

สินค้าเกมมือถือที่คุณอาจสนใจ

Gravastar ALPHA65 65W เครื่องชาร์จเร็ว GanPrime฿890 – ฿1,150
Pisen EVA GaN65W [EVA ของแท้ แบรนด์ Co]฿1,050
เคสหูฟังแม่เหล็ก แบบปุ่มดูดสุญญากาศ สําหรับ AirPods Pro2 AirPods 3 Pro฿98
อุปกรณ์แปลงสัญญาณ สายส่งสัญญาณภาพเเละเสียงจาก มือถือ หรือ Notebook เข้าจอ TV฿499
Ugreen ที่ชาร์จ USB C 30W หุ่นยนต์ Nexode GaN ชาร์จเร็ว฿499 – ฿599