การแข่งขัน RoV Pro League 2022 Winter สัปดาห์ที่ 3 PSG Esports ทีมอันดับ 6 พบ GoldCity Esports ทีมอันดับ 4

PSG Esports ลงเล่นมาแล้ว 2 นัดในช่วงรอบสัปดาห์ที่ผ่านมาทำผลงานชนะ 1 แพ้ 1 นัด ล่าสุดเมื่อวานนี้เพิ่งชนะ EVOS Xnova มา 3-0 ส่วน GoldCity Esports เป็นอีกทีมที่มาแรงช่วงออกสตาร์ทซีซั่น โดยชนะ 2 แพ้ 2 และมีสถิติที่น่าประหลาดคือการลงเล่นครบ 5 เกมทุกแมตช์

PSG Esports มีการปรับเปลี่ยนไลน์อัพจากเกมล่าสุดโดยให้ Getsrch ที่ได้พักมาในแมตช์กับ EVOS Xnova ลงเป็นตัวจริงในตำแหน่งป่าและขยับ FirstOne มาเล่นแครี่เลนมังกร ส่วน GoldCity ยึดตัวหลักชุดเดิม

เกมแรก PSG Esports เปิดเกมเร็วเข้าใส่เพียง 4 นาทีแรกเก็บป้อมออฟเลนไปได้ก่อนและพื้นที่ที่มากกว่าทำให้คุมเกมได้หมดก่อนเอาชนะไปขึ้นนำ 1-0

เกมสอง PSG Esports โชว์ความดุดันเมื่อใช้เวลาเพียง 12 นาทีเก็บชัยชนะแบบไม่เสียป้อมพร้อมสกอร์คิลขาดถึง 15-1 ขยับขึ้นแท่นเป็น 2-0

GoldCity ที่ขึ้นชื่อเรื่องการยื้อเกมยาวมาตลอดต้องมาเสียสถิติในแมตช์นี้จนได้เมื่อต้านทาน PSG Esports ไม่ไหวแพ้ไป 3-0PSG Esports ขยับจี้ Buriram United ก่อนดวลกันในนัดต่อไป

PSG Esports เก็บแต้มที่ 2 ของตัวเองในซีซั่นนี้ พร้อมขยับขึ้นมารั้งอันดับ 4 ตามหลัง Buriram united และ Bacon Time คะแนนเดียว

นัดต่อไปของ PSG Esports จะลงเล่นวันอาทิตย์ที่ 21 ส.ค.นี้พบ Buriram United ส่วน GoldCity Esports จะลงเล่นต่อเนื่องวันพรุ่งนี้ (19 ส.ค.) พบ eArena ทีมเดียวที่ยังไม่แพ้ใคร

อ่านเพิ่ม : EXCLUSIVE : Fakeplayz เผยสิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษก่อนดวล PSG