แม้ว่าในเกม MOBA ที่เกมเมอร์ชาวไทยนิยมเล่นเป็นอันดับต้นๆในมือถืออย่าง RoV (Realm of Valor) จะไม่ใช่ลักษณะแนว Pay to win ในการซื้อไอเท็มหรือตัวละครพิเศษด้วยเงินแล้วจะการันตีชัยชนะ แต่สิ่งที่เกมเมอร์ยอมเสียเงินๆ เพื่อแลกนั้นคือเหล่าสกินของฮีโร่ เพื่อความสวยงามในการเล่นแถมเร็วๆนี้ Garena RoV Thailand ยังประกาศความร่วมมือกับ Sword Art Online อนิเมะ ทำให้อนาคตน่าจะมีสกินสวยๆที่มาจากความร่วมมือครั้งนี้ออกมาแน่นอน และนี่คือ 10 สุดยอดสกินที่สวยงาม (เฉพาะเซิร์ฟเวอร์ไทย)

10  Wukong :Arctic Thunder

ฮีโร่สายนักฆ่าด้วยสกินหายตัวได้และการทุบที่ติดคริติคอลที่แทบจะส่งฮีโร่ตัวบางๆกลับไปเกิดใหม่ได้ มีสกินสุดสวยของตัวเองอย่าง Arctic Thunder ที่จัดเต็มทั้งเอฟเฟคในตอนหายตัวและการโจมตีต่างๆรวมไปถึงการวาร์ปกลับบ่อน้ำพุด้วย ซึ่งสกินนี้จะได้รับจาก Valor Pass Season 15

9 The Joker : Emperor Joker

แครี่จอมป่วนมากับเสียงหัวเราะบาดจิต ก็เป็นฮีโร่ที่มีสกินที่สวยงามเป็นของตัวเองแถมมาจากคอมมิคในตอนที่เขามีพลังล้นเหลือจากการขโมยพลังมาจาก Mxyzptlk จนทำให้สามารถครองโลกตั้งตัวเองเป็นจักรพรรดิ แถมเล่นงานคู่รักคู่แค้นแบบแบทแมนด้วยการสังหารและทำให้เกิดใหม่วนไปเรื่อยๆจนเป็นบ้า แน่นอนว่าสาวก DC จะต้องไม่พลาดการครอบครองสกินนี้ของ The Joker 

8  Zanis : Demonic Creation

ฮีโร่สายไฟต์เตอร์ที่อยู่กับเกมมาตั้งแต่เปิดในช่วงแรกๆ ทำให้มีสกินออกมาดึงดูดเงินจากผู้เล่นเรื่อยๆ และสกิน Demonic Creation หรือนักรบเลือดมังกรที่มากับสีกรมท่าทองที่เรียบหรู แต่แฝงความดุดันเอาไว้โดยเกมเมอร์ที่ต้องการจะต้องทำการสุ่มกิจกรรมของเกมเพื่อครอบครอง

7 Lauriel: Divie Grace

ฮีโร่สายเมจ กับสกินที่เปลี่นรแปลงตัวฮีโร่ให้สวยงามเหมือนนางฟ้า เอฟเฟคสกินที่ถูกเปลี่ยนใหม่ทั้งหมด ทั้ง Skill ท่าโจมตี เเละท่า Teleport กลับฐาน ซึ่งคนที่ต้องการสามารถใช้คูปองซื้อเพื่อครอบครองได้ทันที

6 Hayate:Phantom Mask

อีกหนึ่งสกินที่แสดงออกถึงความเป็นไทยที่มาจากผู้ชนะการประกวด สกินไทย หัวใจแครี่ โดยผู้ชนะคือ คุณ สุธาเทพ จะปะกียา ที่ใช้ผีตาโขนเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบแถมยังมีเสียงของดาราดังอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ มาลงเสียงให้อีกด้วย แถมสกินนี้ทุกคนสามารถรับได้เพียงร่วมกิจกรรมในเกม

5 Butterfly :Technoblade

นักฆ่าสาวที่แฟนๆมักจะเรียกชื่อเล่นเธอว่าน้องเนย แม้ว่าตอนนี้จะไม่ใช้ฮีโร่ที่ได้รับความนิยมในเมต้า แต่ก็ยังเป็นฮีโร่ที่สามารถพบเจอได้เรื่อยๆ และนี่คือสกินในระดับ EVO อีกหนึ่งฮีโร่ ซึ่งผู้เล่นจะต้องค่อยๆอัพเดทไปเรื่อยๆเพื่อรับเอฟเฟคของตัวละครที่สวยงามขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งงบประมาณอาจจะบานปลายได้

4 Tel’Annas :F.E.E-X1 Silverwing 

สกินที่สามารถเปลี่ยนร่างของ Tel’Annas แครี่นักธนูสาวร่างเล็กให้กลายเป็นหุ่นยนต์ที่สามารถเหาะเหินเดินอากาศได้ แถมยังจัดเต็มเรื่องเอฟเฟควาร์ป และเอฟเฟคสกิลต่างๆ แน่นอนว่าการครอบครองจะสร้างความแตกต่างในเกมให้คุณได้แน่นอนแถมสกินนี้ไม่ได้เปิดขายเป็นช่วงๆเท่านั้น

3  Nakroth:Cybercore

ฮีโร่สายแอสซาซินยอดนิยมเบอร์ต้นๆของเกม และมีสกินหลากหลายแต่เป็น 1 ในสองฮีโร่ที่มีสกินในระดับ EVO คือผู้เล่นไม่สามารถเดินดุ่มๆเอาคูปองมาแลกซื้อได้ แต่ต้องซื้อหินเลื่อนชั้นมาทำการ EVO สกินตั้งแต่เลเวล 1 ไปจนถึง 5 แถมระหว่างทางจะต้องทำภารกิจตามที่ระบุไว้ด้วย ซึ่งความสวยงามของเอฟเฟคจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามเลเวลซึ่งน่าจะเป็นสกินที่จะต้องใช้คูปองในเกมและความพยายามที่ไม่น้อยเลย

2  Raz : Muay Thai

ฮีโร่สายเมจที่มีท่าทางเหมือนนักชกเป็นฮีโร่ตัวแรกในเซิร์ฟเวอร์ไทยที่มีสกินพากย์เสียงภาษาไทยเข้าไปด้วย แถมยังเป็นเสียงพายก์จากทีมพันธมิตรอีกด้วย โดยสกินนี้เป็นนักมวยไทยมากับนวมสีทอง พร้อมกับสวมมงคล และที่กางเกงยังมีชื่อ “ราซ” เป็นภาษาไทยอีกด้วย  ถือเป็นสกินที่ราคาแพงที่สุดที่สามารถซื้อด้วยคูปองเพียงอย่างเดียวด้วยจำนวน 2,000 คูปอง

1 Violet :Dimension Breaker

ฮีโร่สายแครี่ตัวแรกๆที่แทบทุกคนเคยผ่านมือมาหมดแล้วเพราะเป็นฮีโร่ชุดแรกๆที่เข้ามาให้เล่น และปัจจุบันแม่สาวปืนคู่มีสกินไปแล้วมากถึง 11 สกิน แต่สกินที่สวยที่สุดคือ Dimension Breaker ด้วยแรงบันดาลใจจากการ์ตูนญี่ปุ่น ทั้งเรื่องการแต่งตัว เอฟเฟคเวลากดสกิลรวมไปถึงการวาร์ปกลับฐาน 
แถมยังมากับเสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่นและที่สำคัญสกินนี้จะเปลี่ยนป้อมฝั่งเดียวกันให้เป็นรูปปั้นของไวโอเล็ท รวมไปถึงเอฟเฟคตอนโหลดเข้าเกมที่ภาพจะเคลื่อนไหวได้เล็กน้อยแตกต่างจากฮีโร่อ่นๆ ซึ่งการได้มาจะต้องสุ่มลูกกวาด ซึ่งเกมเมอร์หลายคนเจ็บปวดแตกต่างกันไปกว่าจะได้ครอบครองเป็นเจ้าของ