ใกล้ปีใหม่แล้ว ในปี 2567 Garena RoV จะมีความพิเศษอะไรมามอบให้กับแฟนเกมบ้าง ทั้งการร่วมมือสุดพิเศษ การมาของซีรีส์สกินยอดนิยม การปรับปรุงและพัฒนาเกม และอีกมากมาย มาดูกันเลยในประกาศ RoV VISION 2024: CO-CREATION

Garena RoV มีการเผยแผนอัปเดตเกมในปี 2567 ที่เตรียมไว้ให้ผู้เล่นทุกคนแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาระบบต่างๆ เช่น ระบบการรายงานผู้เล่น ระบบป้องกันโปรแกรมช่วยเล่น การปรับปรุงระบบจับคู่ทีม รวมถึงการปรับสมดุลฮีโร่ต่างๆ ซึ่งเป็นการนำความเห็นของผู้เล่นที่มีต่อเกม RoV มาพัฒนาเพื่อประสบการณ์การเล่นที่ดียิ่งขึ้นนอกจากแผนการพัฒนาระบบเกมแล้ว ยังมีการเผยถึงกิจกรรมใหญ่ที่จะเกิดขึ้นตลอดทั้งปี 2567 โดย RoV ยังคงคำนึงถึงความต้องการของผู้เล่นเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมเพื่อเลือกฮีโร่ หรือสกินใหม่ที่จะเข้ามาอยู่ในสมรภูมิ RoV การให้คำใบ้เกี่ยวกับสมาชิกใหม่ที่ในซีรีส์สกินยอดนิยมของ RoV ทั้งซีรีส์ Dimension Breaker และ WaVe รวมไปถึงการร่วมมือครั้งใหม่ที่จะเกิดขึ้นในปีที่จะถึงนี้!

การเผยวิสัยทัศน์ RoV VISION 2024: CO-CREATION ในครั้งนี้ มีขึ้นเพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้เล่นว่าเกม RoV จะยังไม่หยุดพัฒนา และจะยังคงนำรับฟังความคิดเห็นของผู้เล่นเพื่อนำมาปรับปรุงตัวเกม เพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดให้กับผู้เล่นต่อไปในอนาคต รวมถึงสร้างความบันเทิงให้กับทุกคนได้อย่างดีที่สุด

สินค้าเกมมือถือที่คุณอาจสนใจ

Gravastar ALPHA65 65W เครื่องชาร์จเร็ว GanPrime฿890 – ฿1,150
Pisen EVA GaN65W [EVA ของแท้ แบรนด์ Co]฿1,050
เคสหูฟังแม่เหล็ก แบบปุ่มดูดสุญญากาศ สําหรับ AirPods Pro2 AirPods 3 Pro฿98
อุปกรณ์แปลงสัญญาณ สายส่งสัญญาณภาพเเละเสียงจาก มือถือ หรือ Notebook เข้าจอ TV฿499
Ugreen ที่ชาร์จ USB C 30W หุ่นยนต์ Nexode GaN ชาร์จเร็ว฿499 – ฿599