เผลอแป๊ปเดียวการแข่งขัน RoV Pro League 2022 Winter ผ่านครึ่งทางแรกของรอบแบ่งกลุ่มไปอย่างรวดเร็ว กับการแข่งขันที่ตื่นเต้นและแทบจะคาดเดาผลการแข่งขันไม่ได้ในทุกๆแมตช์ 

ในฤดูกาลที่ไม่มีทีมเล็กหรือใหญ่อีกต่อไป ไม่ว่าคุณจะเป็นแชมป์โลก หรือแชมป์เก่าในโปรลีกก็พร้อมที่จะถูกทีมอื่นๆโค่นลงได้เสมอ และนี่คือเหล่าผู้เล่นจากทีมเล็กที่ไม่เคยเป็นแชมปืแต่มีฟอร์มการเล่นน่าจับตาหลังผ่านครึ่งทางแรกของการแข่งขัน

Support : Acapae | Goldcity Esports

RoV Pro League 2022 Winter Acapae

หลังจากที่เข้าๆออกหลายครั้งในโปรลีก ในซีซั่นนี้เหมือนว่า Acapae จะได้รับโอกาสลงเล่นอย่างเต็มตัวและสามารถตอบแทนฝีมือให้กับทีม Goldcity Esports ได้เป็นอย่างดีและตอนนี้เขามีส่วนสำคัญที่ทำให้ทีมพลิกโฉมกลายเป็นทีมแข็งแกร่งที่พร้อมเอาชนะได้ทุกทีมในลีกAbyssal Dragon: CarryKong | EVOS Xnova

RoV Pro League 2022 Winter CarryKong

อดีตเด็กปั้นของทีม Bacon Time ได้โอกาสในโปรลีกซีซั่นนี้กับทีมเสือขาวที่ฤดูกาลที่แล้วพวกเขาไม่ชนะใครเลยแต่มาในซีซั่นนี้เสือขาวสามารถปลดล็อคคว้าชัยได้แล้วแม้ว่าคะแนนจะยังห่างจากโซนเพลย์ออฟแต่คงไม่สามารถที่จะกาชื่อทีมของเขาที่จะลุ้นเข้ารอบไปได้แน่นอน

Dark Slayer : SRY | Valencia CF Esports

RoV Pro League 2022 Winter SRY

ผู้เล่นตำแหน่งออฟเลนที่มากไปด้วยสกิลเพลย์และตอนนี้เขากลายเป็นผู้เล่นที่ถูกยกย่องว่าสามารถเล่นฮีโร่ที่เล่นยากแบบสุดๆอย่าง florentino ได้อย่างน่ากลัวสุดๆ เรียกว่าถ้าได้หยิบมารำเมื่อไรอาจจะหายยกทีมได้เลยสำหรับฝั่งตรงข้าม

Mid lane : Gabrielz | eArena

RoV Pro League 2022 Winter Gabrielz

มิดเลนจากทีมกระต่ายคลั่งโชว์ฟอร์มได้อย่างเฉิดฉายในครึ่งแรกของการแข่งขัน เมื่อรับบทมิดเลนตัวหลักให้กับทีมและเขาพาทีมกระต่ายคลั่งขยับขึ้นมารั้งในตำแหน่ง ที่ 5 ของตารางโดยเฉพาะช่วงแรกๆที่พาทีมชนะได้รวดๆ ซึ่งหากยังรักษาฟอร์มแบบนี้ได้เรื่อยๆ โอกาสเข้ารอบเพลย์ออฟก็จะยังคงเปิดกว้างสำหรับพวกเขา

Jungle : Kaito | eArena

RoV Pro League 2022 Winter Kaito

หลังจากฤดูกาลที่ผ่านมาทำผลงานได้อย่างน่าจับตาในการเล่นกับ KoG ทำให้นักมวยอาชีพที่ผันตัวมาเป็นโปรเพลเยอร์กลายเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจคการสร้างทีมใหม่ของ eArena และทุกครั้งท่ีได้ลงสนามเขาสามารถสร้างความแตกต่างให้กับทีมได้ และพาทีมเกาะกลุ่มที่ยังพอจะลุ้นตำแหน่งเพลย์ออฟได้เมื่อจบการแข่งขันสองเลก

อ่านเพิ่ม: RoV Pro League 2022 Winter:โปรแกรม ผลการแข่ง ช่องทางรับชม