การแข่งขัน RoV Pro League 2023 Summerสัปดาห์ที่ 7 วันที่ 3 มีแข่ง 3 คู่

คู่แรก Bacon Time ทีมจ่าฝูงที่เพิ่งการันตีการเข้าไปเล่นรอบเพลย์ออฟทีมแรกเมื่อวานนี้พบ Evos x THAI FIGHT PATHUM ทีมอันดับสุดท้ายที่เพิ่งเก็บชัยชนะนัดแรกของฤดูกาลมาจาก Valencia CF Esports มี 1 คะแนน นัดนี้เป็นไปตามฟอร์มเมื่อแชมป์เก่ารัว 3 เกมรวดคว้าชัยไปด้วยสกอร์ 3-0 พร้อมกับการันตีการได้เล่นสายบนในรอบเพลย์ออฟไปด้วยRPL 2023 Summer : B Esports x Goldcity ขึ้นมามีลุ้นพื้นที่เพลย์ออฟ

คู่สอง PSG Esports ทีมอันดับ 7 มี 4 คะแนนจาก 11 นัดยังมีลุ้นอันดับ 4 แบบไกลๆหากชนะรวดได้ในนัดที่เหลือ พบ King of Gamers Club ทีมอันดับ 8 มี 2 คะแนนจาก 13 นัด และนัดนี้ไม่ใช่งานง่ายของ PSG แม้ว่าจะออกนำก่อน 2-0 แต่ KoG มาฮึดไล่ตามตีเสมอได้แต่สุดท้าย PSG ยังเก็บเกมตัดสินเฉือนชนะไปหวุดหวิด 3-2

คู่สามเป็นการพบกันของสองทีมที่มีลุ้นพื้นที่เพลย์ออฟ B Esports x Goldcity ทีมอันดับ 6 มี 6 คะแนนจาก 12 นัด พบ Talon ทีมอันดับ 5 มี 7 คะแนนจาก 14 นัดถ้าชนะนัดนี้จะขึ้นไปรั้งอันดับ 4 ชั่วคราวแต่ Goldcity ไม่ยอมง่ายๆเมื่อเป็นฝ่ายคว้าชัยไป 3-1 ทำให้มี 3 ทีมที่มี 7 คะแนนเท่ากันคือ Valencia CF Esports , B Esports x Goldcity และ Talon

อ่านเพิ่ม : RPL 2023 Summer : Evos ได้แต้มแรกของฤดูกาลเฉือน Valencia