การแข่งขัน RoV Pro League 2023 Summer สัปดาห์ที่ 3 วันที่ 4 มีแข่งกัน 3 คู่

คู่แรก Buriram United รองแชมป์เก่าและทีมอันดับ 3 ของตารางที่ก่อนแข่งนัดนี้มี 3 คะแนนจากการลงเล่น 5 นัด พบ Evos x THAI FIGHT PATHUM ทีมเดียวที่แพ้รวดยังไม่มีคะแนนเลยรั้งอันดับสุดท้าย และยังคงเป็นปราสาทสายฟ้าที่ทำได้ดีกว่าตามคาดเอาชนะไป 3-0 โดย Happy ผู้เล่นป่าเก็บไป 2 MVP และ TheWorlds ผู้เล่นแครี่เก็บ 1 MVP ทำให้ Buriram United ขยับขึ้นมาเป็นอันดับ 2 ด้วยเกมได้เสียที่ดีกว่า Valencia CF EsportsRPL 2023 Summer : PSG เบรกฟอร์ม Talon

คู่สอง Bacon Time แชมป์เก่าและจ่าฝูงทีมเดียวที่ยังไร้พ่าย พบ B Esports x Goldcity ทีมอันดับ 7 ของตารางที่มี 2 คะแนนจากการลงเล่น 5 นัด โดย Bacon Time เก็บแต้มนี้ไปอย่างไร้ปัญหาเมื่อเอาชนะ 3 เกมรวดพร้อม 3 MVP ของ AlmondP ผู้เล่นป่าที่ฉลองวันเกิดครบ 19 ปีในวันนี้พอดี ทำให้แชมป์เก่านำจ่าฝูงต่อไป ด้วยคะแนนที่ห่าง 2 แต้ม

คู่สุดท้าย Talon ทีมอันดับ 4 ที่กลับมาเก็บ 2 แต้มรวดในสัปดาห์นี้หลังปรับทีมมาใหม่ พบ PSG Esports ที่มี 2 คะแนนจาก 4 นัดอยู่อันดับ 6 แต่เกมนี้ PSG ที่ทำผลงานได้ดีเก็บเกมขึ้นนำก่อน 2-0 แม้ว่า Talon จะมาตีไข่แตกได้แต่ก็ต้านไม่ไหวพ่ายไป 3-1 ทำให้ PSG มี 3 คะแนนเท่ากับ Talon

อ่านเพิ่ม : RPL 2023 Summer : Bacon ควง Valencia คว้าชัยนำหัวตาราง