การแข่งขัน RoV Pro League 2022 Summer รอบเพลย์ออฟวันที่ 2 คู่แรกจะเป็นการแข่งขันชิงแชมป์สายล่างระหว่าง KFC x Talon และ Buriram United Esports 

KFC x Talon เพิ่งตกลงมาสายล่างเมื่อวานนี้ หลังจากแพ้ Bacon Time ด้วยสกอร์ 0-4 ในแมตช์แรกของสายบนส่วน Buriram United Esports สามารถผ่านเข้ารอบ หลังจากเอาชนะ PSG ESports ด้วยสกอร์ 4-2 โดยผลงานที่พบกันมาในรอบแบ่งกลุ่ม เป็นฝั่ง KFC x Talon ที่คว้าชัยชนะทั้งสองแมตช์

การแข่งขันวันนี้ยังคงเล่นในระบบ BO7 โดยผุ้ชนะของคู่นี้จะเข้าผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศพบกับ Bacon TimeKFC x Talon รัวใส่ Buriram United Esports  4 เกมรวด

Talon Erez MVP

KFC x Talon มีการเปลี่ยนแปลงไลน์อัพอีกหนึ่งครั้งจากเมื่อวาน โดยส่ง Difoxn ลงมาแทน Tony ในตำแหน่งซัพพอร์ต และส่ง NTNz ลงมาในตำแหน่งเลน Dark Slayer 

เกมแรก Buriram เป็นฝั่งที่ดึงความได้เปรียบตั้งแต่ต้น พร้อมกับไล่กดดันใส่ KFC x Talon ตลอดทั้งเกม จนคว้าชัยชนะและออกขึ้นนำไปก่อน 1-0

เกมสองเป็นอีกเกมที่ Buriram เริ่มต้นอย่างดุดัน แต่ฝั่ง KFC x Talon ก็เล่นอย่างรัดกุมพร้อม จนท้ายที่สุด KFC x Talon ก็หาจังหวะเก็บ Happy และเก็บ God Slayer สวนตีเสมอสำเร็จ 1-1

เกมสาม KFC x Talon เปิดเกมใส่ Buriram แบบไม่ให้ตั้งตัว และสามารถเอาชนะโดยใช้เวลาเพียวแค่ 10 นาที และไม่ตายเลยซักคนเดียว

เกมสี่ Buriram ถูกกดดันหนักตั้งแต่ช่วงต้นเกม แต่ก็พยายามเล่นอย่างใจเย็นและรัดกุมเพื่อที่จะหาจัง

หวะสวน แต่ทาง KFC x Talon ก็ยอดเยี่ยมพอที่จะปิดเกมและขึ้นนำ 3-1

เกมห้า ทั้งสองทีมต่อสู้กันได้อย่างสูสี โดยทาง Buriram ก็พยายามสร้างจังหวะเล่นทีเผลอเพื่อดึงความได้เปรียบมาให้ได้ แต่สุดท้าย ฝั่ง KFC x Talon ก็เป็นฝั่งที่เล่นได้ดีกว่า และปิดเกมเอาชนะ ด้วยสกอร์ 4-1 และผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศไปเจอกับ Bacon Time อีกครั้งในแมตช์สุดท้ายของวันนี้

อ่านเพิ่ม: RoV Pro League 2022 Summer : โปรแกรม ผล ช่องทางรับชม