การแข่งขัน RoV Pro League 2022 Winter สัปดาห์ที่ 3 KFC x Talon ทีมอันดับ 8 ของตาราง พบ Valencia CF Esports ทีมอันดับ 6

รองแชมป์เก่า Talon Esports เปิดซีซั่นได้ไม่ดีนักเมื่อแพ้รวดมา 3 นัดเก็บได้ 2 เกม ไม่มีคะแนน ส่วน Valencia Cf Esports ลงเล่นมาแล้ว 2 นัด ชนะ 1 แพ้ 1

เกมแรกหลังจากเริ่มไปได้ 9 นาที และสถานการณ์ Valencia CF Esports เป็นต่ออยู่เล็กน้อยโดยสกอร์คิลและป้อมนำ 2-1 ทาง Talon Esports ตัดสินใจหยุดเกม ก่อนพักไปนานกว่าชั่วโมง

เมื่อกลับมาเล่นใหม่ทั้งสองทีมตกลงกันว่าจะรีเกมแรกเริ่มต้นใหม่โดยยังคงใช้ตัวฮีโร่เดิมที่ดราฟฟ์มา และเป็น Talon Esports ที่ชนะไปได้ขึ้นนำ 1-0Talon Esports มีโอกาสคว้าแต้มแรกแต่โดน reverse sweep

เกมสองยังเป็น Talon Esports ที่กดดันได้ดีกว่าและเก็บเกมนี้ไปได้อีกโดยไม่เสียป้อมขยับเป็น 2-0 อย่างไรก็ตาม Valencia CF Esports ยังไม่ยอมปล่อยจบเกมง่ายๆตีตื้นมาเป็น 1-2 ในเกมที่สาม

Talon Esports ขยับเปลี่ยนตัวผู้เล่นในเกมที่สี่โดยส่ง Difoxn ลงเล่นในตำแหน่งแครี่แทน Erez และหลังผ่านไปราว 9 นาทีโดยที่ Valencia CF Esports ได้เปรียบเล็กน้อย ก็ต้องหยุดเกมไปราว 20 นาทีเนื่องจากมีปัญหาเรื่องเสียง

หลังกลับมาเล่นกันต่อยังเป็น Valencia ที่ครองเกมไว้ได้และตีเสมอ 2-2 ต้องตัดสินในเกมสุดท้าย และกลายเป็น Valencia ที่อาศัยการไฟต์เพียงครั้งเดียว reverse sweep พลิกชนะ Talon Esports ไป 3-2

อ่านเพิ่ม : PSG Esports โชว์ดุหยุดสถิติเต็มแมตช์ของ GoldCity หลังชนะไป 3-0