เกม MOBA ที่ได้รับความนิยมในบ้านเราอย่าง RoV กำลังจะอัพเดทแพตช์ใหม่ที่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากมาย นอกจากนี้ยังมีฮีโร่อย่าง Yan RoV ที่จะเข้ามาใหม่เรามาทำความรู้จักก่อนที่ฮีโร่ตัวนี้จะเข้ามายังเซิร์ฟเวอร์ไทย

Yan RoV คือ ?

คือฮีโร่สายไฟต์เตอร์ โจมตีใกล้ที่จะเข้ามาเป็นฮีโร่ตัวใหม่ล่าสุดของเกมมีจุดเด่นคือความคล่องแคล่วรวดเร็วและการโจมตีที่ต่อเนื่องทำให้สามารถทำคอมโบเข้าใส่ฮีโร่ที่ HP และพลังป้องกันต่ำได้ในชุดเดียว

Yan RoV  เข้าเมื่อไร ?

Yan RoV

 คาดว่า Yan จะเข้าสู่เกม RoV ในการอัพเดทครั้งต่อไปพร้อมๆกับการรีแรงค์ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 26 เมษายนนี้

Yan ราคาเท่าไร ?

ยังไม่มีการเปิดเผยราคาของฮีโร่ตัวใหม่ทั้งแบบคูปองและเหรียญแต่มีประกาศว่าจะทำการแจกฟรีฮีโร่ตัวนี้โดยเริ่มกิจกรรมระหว่างวันที่ 18 เม.ย. 2565 – 6 พ.ค. 2565 และสามารถรับฮีโร่ได้ในวันที่ 26 เม.ย. เป็นต้นไปYan มีสกิลอะไรบ้าง ?

สำหรับสกิลของ Yan ในเกม RoV จะแบ่งเป็นสกิล สกิล Passive และ สกิลที่ต้องกดใช้เหมือนฮีโร่ตัวไป

สกิล Passive 

Yan RoV

เมื่อใช้สกิล 1 หรือ 2 โดนศัตรู Yan จะทำการเก็บ Stack และสร้าง Mark บนหัวของศัตรู Mark จะทำให้การโจมตีของ Yan สามารถดูดเลือดได้ (โจมตีได้ 1 ครั้ง Mark จะหายไป) เก็บ Stack ได้สูงสุด 2 ครั้งหาก Stack เต็มจะทำให้การโจมตีครั้งต่อไป จะเป็นการโจมตีพิเศษ

กิล 1

Yan RoV

โจมตีเป็นวงกว้าง 180 องศา

กิล 2

พุ่งเข้าไปโจมตีศัตรูเป็นวิถีโค้งทำให้หลบการโจมตีของศัตรูได้และหากมี Stack จะทำให้ใช้สกิลซ้ำได้

สกิล 3 อัลติเมท

Yan RoV

พุ่งเข้าหาเป้าหมาย และสร้างความเสียหายรอบตัว และยังทำให้สกิล 1 สามารถใช้งานได้ 2 ครั้งและสกิล 2 ก็จะแรงขึ้น ทำให้รวมๆแล้วสามารถที่จะทำคอมโบสกิลได้ถึง 7 ครั้ง

รูปแบบการเล่น Yan 

สำหรับ Yan สามารถเล่นได้หลากหลายตำแหน่งคล้ายๆกับ Tachi  สามารถเล่นในตำแหน่งจังเกิ้ลได้ เพราะสกิลโจมตีที่คอมโบต่อเนื่องทำให้สามารถเก็บครีปป่าได้เร็ว หรือจะสามารถเล่นในตำแหน่งออฟเลนได้ รวมไปถึงตำแหน่งซัพพอร์ตโรมมิ่งก็ได้เช่นกัน

ไอเท็มที่เหมาะกับ Yan 

สามารถใช้ไอเท็มที่ช่วยการเพิ่มพลังโจมตีโดยเฉพาะโอกาสติดการโจมตีแบบคริติคอลทำให้การโจมตีมีความรุนแรงมากขึ้น 

อ่านเพิ่ม : AYA ROV: เล่นยังไง ทำอะไรได้บ้าง ไอเท็มที่ควรใช้