เกม FPS บนมือถือชื่อดังอย่าง Call of Duty: Mobile ฉลองครบรอบปีที่ 3 อย่างยิ่งใหญ่ โดยร่วมมือกับนักฟุตบอลระดับโลก ไม่ใช่แค่ 1 แต่มากถึง 3 คน ไม่ว่าจะเป็น ตำนานแห่งทีมชาติอาร์เจนตินาอย่าง Messi นักเตะยอดฝีเท้าแห่งบราซิลอย่าง Neymar Jr และ ดาวเด่นแห่งทีมชาติฝรั่งเศสอย่าง Paul Pogba

ทั้ง Messi, Neymar Jr และ Paul Pogba ต่างเป็นผู้เล่นระดับตำนานในวงการฟุตบอล ที่ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงจุดแข็งและทักษะการเล่นบอลที่เหนือชั้นมาอย่างนับครั้งไม่ถ้วน แต่ในครั้งนี้พวกเขาจะมาเปิดประสบการณ์ใหม่ในฐานะตัวละครในสมรภูมิของ Season 10 ในชื่อธีมว่า World Class เพื่อแสดงถึงการมีมาตรฐานระดับโลกของทั้งตัวนักเตะ และเกม Call of Duty: Mobile ที่โดดเด่นด้านความสวยงามของกราฟิก รูปแบบการเล่นหลากหลาย รวมถึงการพัฒนาตัวเกมอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้เล่นมาตลอด 3 ปีCall of Duty: Mobile จัดเต็มฉลองครบรอบ 3 ปี

นอกจากการมีนักเตะระดับโลกที่จะมาเป็นตัวละครในเกมแล้ว ยังมีความตื่นเต้นสุดพิเศษฉลองครบรอบ 3 ปีอีกมากมายตลอดทั้งเดือนพฤศจิกายนยาวไปจนถึงต้นเดือนธันวาคม พ.ศ. 2565 สามารถติดตามและเป็นส่วนหนึ่งของช่วงเวลาสุดพิเศษนี้ได้เลยที่เกม Call of Duty: Mobile

ก่อนหน้านี้ทางฝั่ง PUBG Mobile เกม Battle Royale ชื่อดังก็เพิ่งดึงตัว Messi เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเกมได้ไม่นาน ก่อนที่เจ้าตัวจะเข้าร่วมอีกสมรภูมิอย่าง Call of Duty: Mobile