แฟนๆ อนิเมะมีความทรงจำมากมายในช่วง 1990 ซึ่งนับเป็นยุคทองของอุตสาหกรรม โดยมีอนิเมะคลาสสิกระดับตำนานอย่าง Neon Genesis Evangelion, Hunter x Hunter, Berserk, Ranma 1/2, Yu Yu Hakusho และ Cardcaptor Sakura

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Cardcaptor Sakura เป็นผู้นำเทรนด์ในแนวสาวน้อยเวทมนตร์ โดยมีตัวละครหลักเป็น Sakura Kinomoto โดยอนิเมะเรื่องนี้ได้รับความนิยมมากมายโดยเฉพาะในหมู่เด็กยุค 90 และ 2000 รวมถึงนักร้องอนิเมะและนางแบบชาวญี่ปุ่น Akase AkariAkase Akari แสดงความรักต่ออนิเมะยุค 90’s ด้วยคอสเพลย์ Cardcaptor Sakura

Akase Akari แสดงความรักต่ออนิเมะยุค 90’s ด้วยคอสเพลย์ Cardcaptor Sakura

ศิลปิน J-pop สวมเครื่องแบบโรงเรียนมัธยม Tomoeda สีดำ สีขาว และสีแดงของตัวละคร พร้อมด้วยไม้คฑาสีชมพูยาวของ Sakura Kinomoto ในรูปแบบ Dream ซึ่งเป็นรูปแบบใหม่ล่าสุดของไม้กายสิทธิ์ที่นำมาจากในซีซันล่าสุดของซีรีส์อย่าง Cardcaptor Sakura: Clear Card ที่เปิดตัวในปี 2018

เธอตอกย้ำลุคของตัวละครอนิเมะด้วยการแต่งหน้าหวานๆ ที่ทำให้ดวงตาของเธอดูโตขึ้นคล้ายกับสไตล์ศิลปะของ CLAMP และยังถอดแบบผมบ๊อบแบบยุ่งๆนิดหน่อยและเป็นชั้นๆของ Sakura มาได้แบบเหมือนเป๊ะ

การคอสเพลย์ของเธอนั้นน่าทึ่งและบรรยายฉากที่ถ่ายทอดออกมาจากอนิเมะโดยตรง ด้วยช่วงฤดูใบไม้ผลิที่ดอกซากุระบานสะพรั่งทั่วญี่ปุ่น

ซีซันแรกของ Cardcaptor Sakura เป็นเรื่องราวการผจญภัยของ Sakura นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ที่กระตือรือร้นและน่ารักที่ “บังเอิญ” ค้นพบว่าเธอมีพลังวิเศษหลังจากปลดปล่อยชุดการ์ดลึกลับทั่วโลกที่รู้จักกันในชื่อโคลว์การ์ด

การ์ดเหล่านี้มีพื้นฐานมาจากไพ่ทาโรต์ของ Major Arcana และสามารถควบคุมเพื่อใช้พลังได้ โดย Sakura ต้องรวบรวมโคลว์การ์ดทั้ง 53 ใบและปิดผนึกเพื่อป้องกันหายนะครั้งใหญ่ที่จะเกิดขึ้นกับโลก

สินค้าอนิเมะที่คุณอาจสนใจ

Model Figma งานแท้ Original ฟิกม่า Max Factory Attack on Titan฿3,753
ชุดคอสเพลย์ Attack on Titan Mikasa Ackerman฿1,687 – ฿4,143
Dextreme เสื้อฮาวายวันพีซ HAWII (DOP-686) ลาย ดอกทานตะวัน ลูฟี่ Luffy฿650
ฐานโมเดล เพลตโมเดล ฐานวางงานสถาปัต Gold Lion฿990
IGNITE โคมไฟ ผลปีศาจ ONE PIECE Devil Fruit Human-Human , Op-Op฿690

อ่านเพิ่ม: Shunsuke กับการคอสเพลย์ Gojo ในอีกระดับความเท่