ซีรีส์ยอดนิยมอย่าง Kimetsu No Yaiba ดาบพิฆาตอสูร ได้ก้าวสู่ระดับใหม่ของความตื่นเต้นที่คนดังมากมายหันมาคอสเพลย์เป็นตัวละครในเรื่องกัน

Bella Poarch ดาวเด่นจาก TikTok ลูกครึ่งฟิลิปปินส์-อเมริกัน แสดงให้เห็นว่าเธอเป็นแฟนตัวยงคนหนึ่งของอนิเมะเรื่องนี้ ด้วยการแต่งคอสเพลย์เป็นปีศาจสาว Nezuko Kamodo ในวันฮัลโลวีนในปี 2022

อนิเมะอื่นๆ
Attack on Titan ผ่าพิภพไททัน: ช่องทางการรับชม
Kimetsu No Yaiba ดาบพิฆาตอสูร: วิธีการดูอนิเมะตามลำดับเนื้อเรื่อง
Chainsaw Man: รายชื่อตอน และช่องทางรับชม

คอสเพลย์ Nezuko ของ Bella Poarch ทำให้เธอดูน่ารักเหมือนตุ๊กตา

โดย Bella Poarch ได้โพสต์รูปการคอสเพลย์ Nezuko ผ่าน Instagram ของเธอ ซึ่งจัดเต็มด้วยชุดกิโมโนสีชมพูของเธอ วิกผมยาวสีเข้มที่ปลายเป็นสีน้ำตาลแดง ริบบิ้นติดผมสีชมพู ถุงเท้าทาบิสีขาว และตะกร้อกระบอกไม้ไผ่ 

นอกจากนี้ เธอยังทำคลิปใน TikTok ที่แสดงท่าทางการเต้นในแบบที่ Nezuko มักทำในอนิเมะ ซึ่งนี่อาจเป็นการย้อนกลับไปถึงสิ่งที่เธอเคยพูดไว้ในปี 2021 ว่า Nezuko คือ “สัตว์วิญญาณ” ของเธอ

Bella Poarch ได้รับการนิยมจากการเต้นที่น่ารักของเธอ การลิปซิงค์ และปฏิกิริยาทางใบหน้าที่ทำได้ดี โดยวิดีโอ Tiktok ของเธอที่เธอลิปซิงค์กับเพลง “M to the B” ของ Mille B เป็นหนึ่งในวิดีโอที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนแพลตฟอร์มในปีที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้เข้าชมเกือบ 60 ล้านครั้งและมีความคิดเห็นเกือบ 2 ล้านความคิดเห็น

เนื่องจากคอสเพลย์ Nezuko ของเธอได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีด้วยจำนวนไลค์กว่า 1.7 ล้านครั้งบน Instagram เป็นไปได้สูงที่เราจะได้เห็นเธอคอสเพลย์เป็นตัวละครอนิเมะตัวอื่นๆ อย่างเช่นการคอสเพลย์เป็น Makima จาก Chainsaw Man ก่อนหน้านี้

Kimetsu No Yaiba ดาบพิฆาตอสูร กลายเป็นหนึ่งในอนิเมะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก การันตีจากภาค ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ ที่ทำรายได้ไปกว่า 506 ล้านเหรียญสหรัฐทั่วโลก และด้วยภาคต่อไปที่จะมาในอนาคต ทำให้จะมีตัวละครใหม่ๆมากมายสำหรับนักคอสเพลย์ที่มีพรสวรรค์เหล่านี้
อ่านเพิ่ม: Alodia คอสเพลเยอร์สาวฟิลิปปินส์ นำวงออเคสตรามาบรรเพลงเพลง FF VII ในงานแต่ง