ผู้บัญชาการ Brimstone หยุดพักจากการฝึกทหารเกณฑ์รุ่นเยาว์เพื่อปรากฏตัวในทัวร์ Valorant Champions Tour สุดเซอร์ไพรส์

Cheon_e133 แฟน Valorant ชาวเกาหลีแสดงความเคารพต่อเอเจนท์ Controller ยอดนิยมด้วยการแต่งคอสเพลย์ Brimstone ที่ไร้ที่ติ โดยเขาสวมเครื่องแต่งกายสไตล์ทหารอันเป็นเอกลักษณ์ของ Brimstone ซึ่งประกอบด้วยหมวกเบเรต์สีแดง เสื้อเกราะ กางเกงคาร์โก้ และรองเท้าบู๊ต

Cheon_e133 ยังมีมาพร้อมกับ Sheriff เคราอันเป็นเอกลักษณ์ของ Brimstone และ Stim Beacon ที่เร่งความเร็วของเขาคอสเพลย์ Brimstone ของ Cheon_e133 โผล่เซอร์ไพรส์กลางงาน VCT Pacific League

คอสเพลย์ Brimstone ที่น่าทึ่งของ Cheon_e133 ไม่เพียงทำให้แฟนๆของ Valorant ประหลาดใจด้วยชุดคอสเพลย์ที่ยอดเยี่ยม แต่ยังได้รับความสนใจจากทีม VCT อย่าง DRX และ Detonation FocusMe

ผู้เล่นดาวเด่นของ ของ DRX อย่าง Kim “stax” Gu-taek และ Kim “MaKo” Myeong-kwan ประทับใจกับคอสเพลย์ที่น่าทึ่งของ Cheon_e133 และได้เข้าไปถ่ายภาพร่วมกับนักคอสเพลย์ชาวเกาหลีรายนี้ที่งาน VCT Pacific League

ในฐานะนักเล่นเกม FPS และแฟนอนิเมะตัวยง Cheon_e133 (หรือที่รู้จักในชื่อ jsm441 บน Twitter) เขามีความหลงใหลในการทำให้ตัวละครโปรดของพวกเขามีชีวิตขึ้นมาผ่านคอสเพลย์

ก่อนหน้านี้ Cheon_e133 เคยคอสเพลย์เป็น Yoru เอเจนท์ Duelist ชาวญี่ปุ่น ของ Valorant และ Gyomei Himejima เสาหลักหินผา จากดาบพิฆาตอสูร

แฟนๆสามารถติดตามรับชมผลงานของ Cheon_e133 ได้ที่ Instagram และ Twitch ของเขา

อ่านเพิ่ม: สาวไทยโชว์คอสเพลย์เอเจนท์ Valorant ชวนหลง