อนิเมะเรื่อง โอเวอร์ ลอร์ด จอมมารพิชิตโลก ของ Studio Madhouse ได้รับความนิยมอย่างมากตั้งแต่เปิดตัว พร้อมสร้างความประทับใจด้วยแอนิเมชันระดับมหากาพย์ เรื่องราวที่น่าสนใจ และตัวละครที่ยากจะลืมเลือน

ในขณะที่ผู้ที่ชื่นชอบบางคนเป็นแฟนตัวยงของ Ainz Ooal Gown แต่คนอื่นๆพบว่าตัวเองสนใจ Albedo หนึ่งในตัวเอกหลักของซีรีส์นี้

เพื่อไม่ให้สับสนกับนักเล่นแร่แปรธาตุของ Genshin Impact Albedo ในซีรีส์นี้คือซัคคิวบัสที่หลงรัก Ainz Ooal Gown อย่างสุดซึ้ง และเติบโตจนกลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ และด้วยเหตุนี้ คอสเพลย์ Albedo ของ Emiru จึงได้รับความสนใจอย่างมาก เนื่องจากแฟนๆไม่อาจต้านทานเสน่ห์ของเธอได้คอสเพลย์ Albedo ที่น่าหลงใหลของ Emiru ที่จะทำให้คุณอยากเป็น Ainz Ooal Gown

คอสเพลย์ Albedo ของ Emiru มาพร้อมกับชุดยาวสีขาวที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวละคร ซึ่งดูราวกับซัคคิวบัสผู้บริสุทธิ์ที่สุดในบรรดา Nazarick และเธอยังสวมเขาหนาและปีกสีดำของตัวละครอีกด้วย

เจ้าของร่วมของ OTK ยอมรับว่าเธอประสบปัญหาในการถ่ายภาพคอสเพลย์เซตนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีลมแรงมากในระหว่างวันที่เธอถ่ายภาพกลางแจ้ง

Albedo เป็นปีศาจและซัคคิวบัสใน Overlord ซึ่งมีหน้าที่จัดการ Floor Guardians ทั้ง 7 ในอนิเมะ โดยเธอภักดีและพร้อมรับใช้ Ainz Ooal Gown และจะทำทุกอย่างเพื่อเขาในนามของความรัก

Emiru คอสเพลย์ Albedo ครั้งแรกในปี 2019 ไม่กี่เดือนหลังจาก Overlord ซีซัน 3 ออกอากาศอย่างเป็นทางการ

หากคุณชื่นชอบการคอสเพลย์ของเธอ สามารถติดตามเธอบน Instagram และ Twitter

คอสเพลย์ Albedo ที่น่าหลงใหลของ Emiru ที่จะทำให้คุณอยากเป็น Ainz Ooal Gown

สำหรับ Overlord เป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งชื่อ Suzuki ซึ่งติดอยู่ภายในเกม MMORPG ที่มีผู้เล่นหลายคนจำนวนมาก โดยเขาแปลงร่างเป็นโครงกระดูกผีดิบซึ่งเป็นอวาตาร์ของเกม และใช้ชื่อตามกิลด์เก่าของเขาอย่าง Ainz Ooal Gown

ด้วยความช่วยเหลือจากคนรับใช้ของเขาซึ่งเป็น NPC ของเกม เขาเริ่มสำรวจโลกเพื่อดูว่ามีผู้เล่นคนอื่นติดอยู่ในสถานการณ์เดียวกันหรือไม่

อ่านเพิ่ม: ชมฝีมือคอสเพลย์น้องไข่เน่ากับการเป็นเอเจนท์ Valorant