นักเดินทาง คุณอยากเห็นความหวังและความฝันของคุณขึ้นไปบนท้องฟ้ายามค่ำคืน ปะทุเป็นเปลวเพลิงหลากสีทั่ว Teyvat หรือไม่? สิ่งที่คุณต้องทำคือมาที่งานดอกไม้ Naganohara ของ Inazuma ซึ่งเป็นที่พำนักของราชินีแห่งเทศกาลฤดูร้อนอย่าง Yoimiya

เจ้าของร้านดอกไม้ไฟเป็นตัวละครระดับ 5 ดาวที่โดดเด่นในแบนเนอร์อวยพร “Tapestry of Golden Flames” จากกิจกรรม Genshin Impact 

การอวยพรผู้เล่นด้วยการดึงของพวกเขาคือคอสเพลย์ Yoimiya สุดน่ารักโดยแฟนพันธุ์แท้ Genshin Impact อย่าง 琉璃璃Ruriคอสเพลย์ Yoimiya สุดน่ารักที่ทำให้ Teyvat สว่างไสวยิ่งกว่าเคย

琉璃璃 Ruri แต่งกายด้วยชุดกิโมโนสีส้มของ Yoimiya พร้อมด้วย sarashi (ผ้าผูกหน้าอกแบบดั้งเดิม) และรองเท้าไม้ โดยนักคอสเพลย์ชาวจีนผู้นี้ให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับการคอสเพลย์ของตัวละคร เธอจึงวาดรอยสักเป็นรูปดอกไม้ ปลา และนก บนแขนและไหล่ซ้ายของเธอ

ด้วยท่าทางที่สดใสและรอยยิ้มอันอบอุ่นบนภาพเซลฟี่ของเธอ 琉璃璃Ruri ถ่ายทอดภาพราชินีแห่งดอกไม้ไฟของ Inazuma ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Yoimiya Naganohara เป็นผู้ใช้ธนู Pyro ระดับ 5 ดาวและเจ้าของร้านดอกไม้ไฟ Naganohara ที่ตั้งอยู่ใจกลางภูมิภาค Inazuma เธอเป็นช่างทำดอกไม้ไฟที่เป็นที่ต้องการ ได้รับการว่าจ้างจาก Yashiro Commission ในงานทางการต่างๆ

คอสเพลย์ Yoimiya สุดน่ารักที่ทำให้ Teyvat สว่างไสวยิ่งกว่าเคย

ติดตาม 琉璃璃 Ruri ได้ที่บัญชี Weibo และ Douyin ของเธอ

อ่านเพิ่ม: คอสเพลย์ Herta จาก Honkai Star Rail ของ Akase Akari ที่คุณภาพเต็มเปี่ยม