แม้จะมีท่าทางที่น่าเกรงขามและสง่างาม แต่ Jing Yuan ซึ่งเป็นตัวละครระดับ 5 ดาวจาก Honkai Star Rail กลับมีความรักสัตว์อย่างน่าประหลาดใจ โดยเฉพาะกับสปีชีส์เสือและแมว

ในบรรดาเพื่อนรักของเขาคือ Snowmoon สิงโตสุดสง่างามที่มีแผงคอสุดนุ่มฟู ซึ่งความผูกพันอันลึกซึ้งระหว่าง Arbiter-General และสิงโตอันเป็นที่รักของเขานั้นถูกทำให้เป็นอมตะในผลงานของ Jing Yuan ซึ่งบันทึกความสัมพันธ์พิเศษของพวกเขาตลอดไป

การทำให้เพื่อนรักของตัวละครมีชีวิตขึ้นมานั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่นักคอสเพลย์ Jing Yuan คนหนึ่งได้ปลดปล่อยพลังแห่งจินตนาการเพื่อทำเช่นนั้นนักคอสเพลย์ Jing Yuan มาพร้อมกับแมวในชีวิตจริง

Weian Vann นักคอสเพลย์ชาวจีนผู้มีพรสวรรค์ ดึงดูดผู้ชมด้วยภาพลักษณ์ของ Jing Yuan ที่แสดงให้เห็นถึงเสน่ห์และความสง่างามในทุกภาพที่แชร์บนบัญชี Twitter ของพวกเขา

จุดเด่นอย่างหนึ่งของคอสเพลย์ของเขาคือความใส่ใจในรายละเอียดอย่างพิถีพิถันในการสร้างสายตาที่แข็งแกร่งของ Jing Yuan

นักคอสเพลย์ Jing Yuan มาพร้อมกับแมวในชีวิตจริง

Weian Vann ไม่หยุดเพียงแค่การคอสเพลย์ตัวละครเท่านั้น แต่เขายังได้พัฒนาคอสเพลย์ Jing Yuan ไปอีกขั้นด้วยการรวมแมวขนปุกปุยสุดน่ารัก 4 ตัวไว้ในการถ่ายภาพ ซึ่งการนำแมวมาไว้ในภาพนี้นับเป็นการแสดงความเคารพต่อ HSR Splash Art อันเป็นเอกลักษณ์ของตัวละคร

เรื่องราวอันอบอุ่นของ Jing Yuan และ Snowmoon สัตว์เลี้ยงผู้ซื่อสัตย์ของเขา ทำให้นึกถึงเรื่องราวในตำนานของ Hachiko หลังจากแยกจากกันมานานหลายศตวรรษเมื่อ Jing Yuan เริ่มปฏิบัติภารกิจไปยังดาวดวงอื่น Snowmoon ก็รอคอยการกลับมาของเจ้านายอย่างอดทนเป็นเวลาเกือบ 300 ปี ในที่สุดเมื่อ Jing Yuan กลับมา เพื่อนทั้งสองก็ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในช่วงเวลาอันมีค่าสุดท้ายก่อนที่จะแยกทางกันตลอดไป

ใน Honkai Star Rail นั้น Jing Yuan ดำรงตำแหน่งที่โดดเด่นในฐานะบุคคลที่เคารพนับถือใน Xianzhou Luofu ซึ่งเป็นหนึ่งในหกเรือธงของ Xianzhou Alliance อันทรงพลัง ในฐานะหนึ่งใน Arbiter-Generals ของ Cloud Knights เขาได้ยืนหยัดในฐานะผู้นำที่แน่วแน่

แม้ว่าคอสเพลย์ Jing Yuan นี้จะถือเป็นการคอสเพลย์ตัวละคร Honkai Star Rail ครั้งแรกของ Weian Vann แต่เขาก็เคยได้คอสเพลย์เป็นตัวละครจากอีกหนึ่งเกมของ HoYoverse อย่าง Genshin Impact เช่น Kamisato Ayato, Razor และ Thoma

แฟนๆสามารถติดตาม Weian Vann และรับชมผลงานคอสเพลย์ของพวกเขาได้ที่ Twitter (@weian_vann)

อ่านเพิ่ม: คอสเพลย์ Herta จาก Honkai Star Rail ของ Akase Akari ที่คุณภาพเต็มเปี่ยม