ความนิยมของ ดาบพิฆาตอสูร เพิ่มขึ้นอย่างมากกับความสำเร็จของซีรีส์ทั้งมังงะ อนิเมะ และภาพยนตร์ โดยในแต่ละภาค อนิเมะประสบความสำเร็จในการยกระดับสิ่งต่างๆ โดยการแนะนำตัวละครใหม่ที่ดึงดูดความสนใจของเรา

Doma ซึ่งเปิดตัวอนิเมะในตอนสุดท้ายของภาคย่านเริงรมย์ ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ดาบพิฆาตอสูร จำนวนมากก่อนที่จะมาเปิดตัวอีกครั้งในการรวมตัวของอสูรข้างขึ้นในซีซัน 3 อย่างภาคสู่หมู่บ้านช่างตีดาบ

อสูรลึกลับสะกดใจผู้ชมด้วยดวงตาหลากสีและรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ที่เต็มไปด้วยคำสัญญาที่ชั่วร้าย ซึ่งเป็นอะไรที่ยากมากๆที่จะจินตนาการถึงตัวละครที่สวยงามและดูน่าเกรงขามในเวลาเดียวกัน อย่างไรก็ตาม คอสเพลย์ Doma ที่น่าทึ่งโดยweilanran ได้พิสูจน์ให้พวกเราเห็นแล้ว

คำเตือน: เนื้อหาต่อไปนี้จะเป็นการสปอยล์สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ดูในอนิเมะซีซัน 2 และอ่านมังงะตั้งแต่ตอนที่ 95คอสเพลย์ Doma จาก ดาบพิฆาตอสูร ที่อยู่ในระดับสุดยอดและสมควรได้รับการสรรเสริญ

คอสเพลย์ Doma จากดาบพิฆาตอสูร ที่อยู่ในระดับสุดยอดและสมควรได้รับการสรรเสริญ

การคอสเพลย์ Doma ของ weilanran ที่โพสต์อยู่ใน Instagram นั้นชวนให้นึกถึงการปรากฏตัวครั้งแรกของอสูรข้างขึ้นตนนี้ในอนิเมะ ซึ่งดูเหมือนขี้เล่นและแทบไม่กังวล ในท่าทางที่แขนอ่อนปวกเปียกและซีดเซียวมาถึงที่ริมฝีปาก 

และยังมีชุดสีดำและแดงอันเป็นเอกลักษณ์ของอสูรข้างขึ้นอันดับ 2 พร้อมกับคราบเลือดที่สมจริง รวมถึงท่าทางและการแสดงออกของ Doma ที่ดูสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ

อย่างไรก็ตาม ยังมีความแตกต่างในชุดที่ weilanran เลือกใส่เมื่อเทียบกับชุดที่ Doma ใส่ในภาพความหลังของ Gyutaro และนี่เป็นเพราะผู้แต่งคอสเพลย์สวมชุดที่แสดงเฉพาะในมังงะเท่านั้นจนถึงตอนนี้

ด้วยอุปกรณ์ประกอบฉากและฉากหลังที่มีแสงอ่อนๆที่ใช้ในการถ่ายทำ คอสเพลย์ Doma นี้จึงเป็นการยกย่องตัวละครนี้ ตั้งแต่เครื่องแต่งกายที่ดูภูมิฐานไปจนถึงความแตกต่างของแสงที่ถูกทำให้ออกมาให้ดูดีมากขึ้น

การปรากฏตัวครั้งแรกของ Doma เกิดขึ้นหนึ่งศตวรรษก่อนไทม์ไลน์ปัจจุบันของเนื้อเรื่อง เราจึงมั่นใจได้ว่าเขาจะกลายเป็นภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมอย่างแน่นอน รวมถึงคอสเพลย์ Doma ของ weilanran ยังได้พิสูจน์แล้วว่าความสวยงามสุดอันตรายนี้อาจถึงตายได้เลย

สินค้าอนิเมะที่คุณอาจสนใจ

Model Figma งานแท้ Original ฟิกม่า Max Factory Attack on Titan฿3,753
ชุดคอสเพลย์ Attack on Titan Mikasa Ackerman฿1,687 – ฿4,143
Dextreme เสื้อฮาวายวันพีซ HAWII (DOP-686) ลาย ดอกทานตะวัน ลูฟี่ Luffy฿650
ฐานโมเดล เพลตโมเดล ฐานวางงานสถาปัต Gold Lion฿990
IGNITE โคมไฟ ผลปีศาจ ONE PIECE Devil Fruit Human-Human , Op-Op฿690

อ่านเพิ่ม: คอสเพลย์ Yuri Briar จาก Spy x Family สุดเป๊ะที่แฟนๆถึงกับต้องขยี้ตา