เกม Dota 2 รายการ China Dota 2 Professional League Season 1 รอบเก็บคะแนน คู่ระหว่างทีม PSG.LGD พบกับทีม Invictus Gaming โดยทีมที่จะได้ไปต่อรอบเพลย์ออฟจะต้องมีคะแนนเป็นอันดับ 1-4 (สายบน) และอันดับ 5-6 (สายล่าง)

เกมแรก เป็นทาง IG ที่เล่นช่วงต้นได้ดีมาก ต่อด้วยการเดินเกมอย่างหนักหน่วง ส่งผลให้เงินฉีกนำไปมากกว่าหนึ่งหมื่นโกลด์ แทบจะปิดหนทางเอาชนะจากฝั่ง PSG.LGD

ความนิ่งที่เหนือกว่าของทีม PSG.LGD ที่อดทนเล่นเกมตั้งรับรอให้อีกฝ่ายก่อข้อผิดพลาด และมันก็เป็นผล มีช็อตที่ IG อยากจะเก็บ Outpost เลนบนมากจนเกินเหตุ วาร์ปกันมาโดยไม่สนใจอะไร ถูกทีม PSG.LGD ลุมกินโต๊ะ ส่งผลให้เงินสวิงกลับมาเกมเท่ากันอีกครั้ง

ท้ายที่สุดเป็นทาง IG ที่เหมือนจะหัวร้อนจากช็อตดังกล่าวหนักเกินไป เริ่มเล่นไม่ปะติดปะต่อเหมือนในช่วงแรก พ่ายไปแบบเหลือเชื่อในเกมแรก 

อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องชม คือความอดทนจากทาง PSG.LGD ที่พยายามเล่นเกมรับรอใช้ข้อผิดพลาดของศัตรูพลิกกลับมาเป็นเกมของตนเอง สมกับเป็นทีมระดับท็อป 3 TI 2 ปีซ้อน

เกมที่สอง IG ที่ดูเมาหมัดจากการโดนคัมแบ็คในเกมแรก เล่นไม่เป็นทรงอย่างเคย เริ่มเล่นผิดพลาดมากขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้ช่วงเลนกับการเดินเกมเทไปหาทาง PSG.LGD เสียส่วนมาก

สุดท้ายเป็นทีม PSG.LGD ที่เล่นแบบใจมามากกว่า ไล่สโนว์บอลจบเกม 33 นาทีเศษเท่านั้น ถือว่าไวสำหรับทีมที่ชอบเล่นละเอียดทุกๆจังหวะแบบ LGD 

สถานการณ์ล่าสุด PSG.LGD เล่นครบทุกแมทช์จบเป็นอันดับ 2 ของตาราง ตามมาด้วยอันดับ 3 ทีม Royal Never Give Up 

ส่วนด้านทีม IG จะลงทำการแข่งขันอย่างต่อเนื่องในเวลา 16.00 น. กับทีม EHOME ซึ่งสกอร์ตอนนี้ของทีมคือ 3-2 ยังเหลือแมทช์แข่งอีก 3 แมทช์ให้รีบฟื้นฟอร์ม

อ่านเพิ่ม : สิ้นสุดการรอคอย! TI9 TRUE SIGHT ฉายรอบปฐมทัศน์สิ้นเดือนนี้