การแข่งขันเกม Dota 2 รายการ Para Bellum 2020 Dota2 Tournament รอบเพลย์ออฟวันที่ 2 ระหว่าง Team Oracle ตัวแทนจากออสเตรเลียพบกับ Motivade.Trust Gaming ตัวแทนจากไทยทีมสุดท้ายที่ยังไม่ลงสายล่าง โดยผู้ชนะจะเข้าไปพบกับทีม Sterling Global Dragons 

???? ผลการแข่งขันคู่ที่ 1 รอบ Quarterfinals ????2⃣ SG Dragons vs Neon Esports 1⃣ทีม SG Dragons เป็นฝ่ายชนะ เข้าไปสู่รอบ…

Posted by OMU.GG on Thursday, January 30, 2020

ผลการแข่งขันออกมาเป็นทีม Trust ที่เอาชนะ Oracle ไปแบบไม่ยากเย็น 2-1 เกม ซึ่งเกมที่แพ้ก็มาจากการดราฟท์ฮีโร่ แต่ภายในเกมฝีมือการเล่นของทุกคนเฉียบคมสุดๆ โดยเฉพาะ Jackky แคร์รีของทีมที่เล่นมาตรฐานดีทั้ง 3 เกม และ Fearless ที่ชนะเลนกลาง No 7 โดยตลอด ส่งผลให้ทีมเดินเกมได้ง่ายขึ้น

การที่ No 7 แพ้ในเลน Fearless ทุกๆเกมจนค่อนข้างส่งผลกระทบต่อรูปเกมพอสมควร ทาง Lordboonz กัปตัน Team Oracle ได้เล่ากับ ONE Esports ถึงสิ่งที่พวกเขาจะปรับปรุง ถ้าได้เจอกันรอบหน้า “เรายังคงไม่ซีเรียสที่มิดเลนเราแพ้เลน แต่ครั้งหน้าที่เจอกันเราจะพยายามหาโอกาสในการแก๊งค์เลนกลางให้มากขึ้น แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆ เราจะใช้วิธีไปทำเลนที่เหลือให้มันดีขึ้นมาแทน”

จากบทสัมภาษณ์ดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งในเลนของ Fearless มิดเลนเหรียญเงินซีเกมส์ ถึงขนาดที่กัปตันทีม Oracle จะหาแผนมาเล่นงานให้จงได้

สำหรับแมทช์ต่อไปซึ่งเป็นคู่สุดท้ายของวัน ทีม Motivade.Trust Gaming จะพบกับทีม Sterling Global Dragons ที่มารออยู่ก่อนแล้ว โดยผู้ชนะจะเข้าไปพบกับทีมม้ามืดประจำรายการอย่าง Army Geniuses 

อ่านเพิ่ม : หวุดหวิด! SGD เฉือน NEON 2-1 เข้ารอบสอง PARA BELLUM DOTA 2