ตั๋วเข้าชมการแข่งขัน Bali Major ขายหมดอย่างรวดเร็ว

แม้ตั๋วจะมีราคาสูง แต่ก็ไม่อาจต้านทานความต้องการของแฟน Dota 2 ได้ โดยตั๋วขายเกือบหมดตั้งแต่ไม่กี่นาทีแรก จนทำให้เว็บไซต์มีปัญหา โดยล่าสุดทางผู้จัดอย่าง Io Esports ยืนยันแล้วว่าตั๋วถูกขายหมดภายใน 6 ชั่วโมง นับตั้งแต่เริ่มเปิดขาย

ตั๋วแบบมาตรฐาน มีราคา 388 เหรียญสหรัฐฯ ขณะที่แบบพรีเมียมมีราคาสูงถึง 888 เหรียญสหรัฐฯราคาสุดอึ้งของตั๋ว Bali Major ก็ไม่ทำให้ตั๋วเหลือ

ราคาสุดอึ้งของตั๋ว Bali Major ก็ไม่ทำให้ตั๋วเหลือ

ราคาตั๋ว Bali Major ถูกชุมชน Dota 2 นำไปเปรียบเทียบกับรายการอื่นๆทันที โดยในศึก The International 11 ที่สิงคโปร์ปีก่อน คือหนึ่งในรายการที่มีราคาตั๋วแพงสุดในประวัติศาสตร์ ทำให้แฟนๆนึกย้อนไปถึง Manila Major ที่ตั๋วมีราคาเพียง 200 เปโซฟิลิปปินส์ หรือเพียง 3.60 เหรียญสหรัฐฯ เท่านั้น

ต้องยอมรับว่าตั๋ว Bali Major นั้นมีราคาแพง ซึ่งราคา 388 เหรียญสหรัฐฯ เกือบจะเทียบเท่ากับตั๋ว TI11 ที่สิงคโปร์ และแบบพรีเมียม 888 เหรียญสหรัฐฯ นั้น แพงกว่าตั๋ว TI11 สัปดาห์สุดท้ายถึงสองเท่า

สำหรับ Bali Major จะแข่งขันในวันที่ 29 มิ.ย.-9 ก.ค. นี้ โดยสัปดาห์สุดท้ายจะแข่งที่ Champa Garden ของ AYANA Estate วันที่ 7-9 ก.ค. โดยจะเป็นเมเจอร์สุดท้ายของ Dota Pro Circuit 2023 ซึ่งแต่ละทีมต่างก็หวังจะโกยแต้มเพื่อเป็นทีมเชิญของ TI12 ที่จะแข่งขันในเดือน ต.ค. นี้ ที่ ซีแอทเทิล สหรัฐอเมริกา

อ่านเพิ่ม: DPC 2023 ตารางคะแนนของทีม Dota2 ในแต่ละภูมิภาค