การแข่งขัน ESL Stockholm Major 2022 รอบ Group Stage กลุ่ม B วันที่ 3 มีการแข่งขันแค่เพียง 4 คู่ เนื่องจากว่า Mind Games ถูกตัดออกจากการแข่งขันเนื่องจากปัญหาวีซ่า โดยวันนี้ Team Liquid มีคิวลง 2 แมตช์เจอกับ TSM และ Team Spirit ส่วน Thunder Awaken มีคิวลงแมตช์เช่นกัน พบกับ Fnatic และ Gaimin GladiatorTeam Liquid กอดคอ Team Spirit ขึ้นอันดับ 1 Stockholm Major วันที่ 3

Team Liquid Stockholm Major

แมตช์ประเดิมกลุ่ม B วันนี้เป็น Team Liquid เจอกับ TSM โดยในแมตช์นี้ Team Liquid โดน TSM กดดันหนักตลอดทั้งสองเกมแบบอยู่หมัด และพลาดท่าถูก TSM จัดการไปด้วยสกอร์ 2-0 แต่อย่างไรก็ตาม Team Liquid ก็ยังดึงสติกลับมาได้ ระเบิดฟอร์มเอาชนะ Team Spirit ไปด้วยสกอร์ 2-0 ส่งผลให้ Team Liquid ขึ้นไปเกาะหัวตารางร่วมกับ Team Spirit ด้วยสถิติชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 2

สำหรับ Thunder Awaken ในวันนี้ พวกเขาเล่นได้ดีพอสมควร และสามารถยันเสมอ Fnatic และ Gaimin Gladiator ด้วยสกอร์ 1-1 ส่งผลให้พวกเขาขยับขึ้นไปอยู่อันดับสามของตาราง ร่วมกับ Fnatic, Gaimin Gladiator และ TSM ด้วยสถิติชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 

สำหรับการแข่งขัน ESL Stockholm Major 2022 รอบ Group Stage วันที่ 4 จะเริ่มขึ้นในเวลา 17.00 น. โดยวันนี้ กลุ่ม A ที่ลงแข่งขันก่อนจะมีทั้งหมด 3 คู่ ส่วนกลุ่ม B จะมีทั้งหมด 2 คู่

อ่านเพิ่ม: Stockholm Major Dota2 : โปรแกรม ทีม ผลการแข่งขัน