ศึก Riyadh Masters 2023 รอบ 4 ทีมสายล่าง Talon Esports ทีมที่มีสามผู้เล่นชาวไทยอย่าง Q, Jabz และ 23savage มีคิวเจอกับ 9Pandas 

Talon Esports ทำผลงานได้ดีในศึก Riyadh Masters 2023 และมาถึงรอบเพลย์ออฟสำเร็จ พร้อมกับเปิดประเดิมชัยด้วยการเอาชนะ Quest Esports ด้วยสกอร์ 2-1 แต่ก็น่าเสียดายที่พวกเขาดันพลาดท่าแพ้ให้กับ Team Liquid ไปแบบฉิวเฉียดด้วยสกอร์ 1-2 และต้องไปเล่นในสายล่างTalon Esports คว้าชัยเหนือ 9Pandas 2-0 ผ่านเข้ารอบรองชิงฯสายล่าง Riyadh Masters 2023

Talon Esports คว้าชัยเหนือ 9Pandas 2-0

ในเกมแรก Talon Esports เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมและเป็นฝ่ายคุมเกมได้ตั้งแต่ต้นเกม แต่ทาง 9Pandas ก็ไม่ยอมแพ้และไม่ยอมให้ปิดเกม ยื้อกันไปเรื่อยๆจนสุดท้ายกินเวลาไปกว่า 1 ชั่วโมง แต่สุดท้าย ทาง Talon Esports ก็สามารถปิดเกมได้สำเร็จ

ในเกมที่สอง Talon Esports เป็นฝ่ายที่คุมเกมได้ตั้งแต่ช่วงต้น และสามารถครองเกมไว้ได้แบบสมบูรณ์แบบ แม้ทาง 9Pandas จะหาทางสู้แต่ก็ไม่สำเร็จ จนสุดท้าย 9Pandas ตัดสินใจขอยอมแพ้ในนาทีที่ 30 และ Talon Esports ก็เป็นฝ่ายคว้าชัยอีกครั้งแบบขาดลอยด้วยสกอร์ 28-4 

ผลการแข่งขันจบลงด้วยชัยชนะของ Talon Esports เหนือ 9Pandas ด้วยสกอร์ 2-0 ส่งผลให้พวกเขาผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศสายล่าง ไปเจอกับ Gaimin Gladiators ในวันนี้ เวลา 23.05 น.

อ่านเพิ่ม: Riyadh Masters 2023: โปรแกรม ผล ทีม ช่องทางการรับชม