ศึก The International 2022 หรือ TI11 รอบแบ่งกลุ่มวันสุดท้าย เวลา 9.00 น. สองทีมที่มีผู้เล่นชาวไทย ลงแข่งพร่อมกันอีกครั้ง

Talon Esports เพิ่งหาฟอร์มเก่งของตัวเองเจอ หลังเอาชนะ Fnatic ในแมตช์สุดท้ายของเมื่อวันทื่ 17 ต.ค. ที่ผ่านมา รั้งอันดับ 9 ร่วมของตาราง ส่วน Fnatic เกาะอันดับ 5 ร่วมTalon ยังมีโอกาสลุ้นเข้ารอบ ส่วน Fnatic พลาดท่าพ่าย

TI11 Talon Fnatic Day 4_1

Talon ที่กำลังมั่นใจ สานต่อฟอร์มเก่งได้อีกครั้ง ด้วยการเอาชนะ Entity 2-0 โดยในเกมแรกทั้งสองทีมผลัดกันได้เปรียบและเสียบเปรียบ ดวลกันยาวถึงเกือบ 44 นาที ก่อนที่ทีมของ 23savage และ Q จะคว้าชัยขึ้นนำไปก่อน

เกมที่สอง Talon ที่เหนือกว่าอย่างชัดเจน ปิดเกมเอาชนะ Entity ได้สำเร็จ ด้วยเวลา 35 นาที ซึ่งเป็นการคว้าชัยที่ทำให้พวกเขายังมีโอกาสลุ้นเข้ารอบเพลย์ออฟ

โดยอันดับล่าสุด Talon มีแต้มเท่ากับ Entity ทำให้พวกเขาต้องเอาชนะ Team Secret ซึ่งการันตีสายบนแล้ว ในแมตช์สุดท้าย และต้องลุ้นให้ทั้ง Entity และ TSM ไม่ชนะทั้งคู่ เพื่อการันตีโอกาสเข้ารอบ

ส่วน Fnatic พ่ายเป็นแมตช์ที่สองติดต่อกัน หลังเจองานหนัก แพ้ต่อ Tundra Esports ไป 0-2 ทำให้ตอนนี้พวกเขามีแต้มเท่ากับ beastcoast ที่เสมอกับ Team Spirit มา 1-1 เท่ากับว่าทั้ง Talon และ Fnatic ต้องลุ้นว่าจะได้เข้ารอบ หรือกลับบ้าน ในแมตช์สุดท้าย

สำหรับ Talon จะพบกับ Team Secret และ Fnatic พบกับ TSM เวลา 13.00 น. เช่นกัน

อ่านเพิ่ม: TI11: ตารางแข่งขัน รูปแบบ เงินรางวัล และ ช่องทางรับชม