ศึก The International 11 มาถึงแล้ว โดยเป็นศึกระหว่างสองยอดทีมจากยุโรปอย่าง Tundra Esports และ Team Secret 

Tundra Esports และ Team Secret ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมมาตั้งแต่รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม B มาจนถึงรอบเพลย์ออฟ จนพวกเขาต้องมาเจอกันเองอีกครั้งในรอบชิงชนะเลิศสายบน ซึ่ง Tundra ก็เป็นฝ่ายคว้าชัยไปได้

อย่างไรก็ตาม Team Secret ที่ตกลงไปสายล่างก็สามารถคว้าชัยเหนือ Team Liquid ไปได้ในรอบชิงชนะเลิศสายล่าง และผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะไปรีแมตช์ Tundra อีกครั้ง โดยในรอบนี้มีโล่ Aegis เป็นเดิมพันTundra Esports รัวอัด Team Secret 3-0 คว้าแชมป์ TI11 

Tundra Esports 3-0 Team Secret TI11 

Tundra เปิดเกมแรกมาด้วยฟอร์มยอดเยี่ยมตามสไตล์ของพวกเขาและสามารถดึงความได้เปรียบมาครองได้ตลอดทั้งเกม จนสุดท้ายก็ปิดเกมใส่ Team Secret  ไปได้สำเร็จ

ในเกมที่สอง Tundra ยังเริ่มต้นได้อย่างดุดันเช่นเคย ซึ่งทำให้ Team Secret ต้องเจอกับสถานการณ์ที่ยากลำบากตั้งแต่ช่วงต้นเกมเหมือนกับเกมแรก แต่ในรอบนี้ Team Secret พยายามหาหนทางสู้และเกือบจะกลับเข้าสู่เกมได้ แต่สุดท้ายก็ไม่อาจต้านทาน Tundra และต้องพ่ายไปอีกครั้ง

ในเกมสุดท้าย ทั้งสองทีมต่อสู้กันได้อย่างสูสีสุดมันส์ตลอดทั้งเกม โดยทาง Tundra ก็พยายามที่จะปิดเกมให้ได้ แต่ทาง Team Secret ก็พยายามจะสู้เพื่อยื้อชีวิต ผลสุดท้าย Tundra เป็นฝ่ายที่เล่นได้ดีกว่า และคว้าชัยเหนือ Team Secret ด้วยสกอร์ 3-0 

จากผลการแข่งขัน ส่งผลให้ Tundra Esports กลายเป็นแชมป์ The International 11 โดยเป็นแชมป์สมัยแรกของพวกเขา พร้อมกับคว้าเงินรางวัล (ประมาณ 321.6 ล้านบาท) ไปครองสำเร็จ ส่วน Team Secret จบอันดับ 2 คว้าเงินรางวัล $2,451,843 (ประมาณ 93 ล้านบาท) เป็นรางวัลปลอบใจ

อ่านเพิ่ม: Muerta ฮีโร่ใหม่ Dota2 เปิดตัวระหว่างวันสุดท้าย TI11