Aurora ประกาศแยกทาง Kiyotaka หลังเพิ่งดึงมาเสริมทัพได้เพียง 7 วัน จากการตัดสินใจย้ายไปเล่นให้ BetBoom Team

Kiyotaka ย้ายมาอยู่กับ Aurora ในฐานสตรีมเมอร์ Dota 2 โดยเปิดตัวกับทีมไปเมื่อวันที่ 20 กันยายน ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามหลังอยู่กับทีมเพียง 7 วัน ทางสังกัดได้ออกมายืนยันว่า พวกเขาได้แยกทางกับสตรีมเมอร์แล้ว

สินค้าเกมมิ่ง PC ที่คุณอาจสนใจ

สินค้าราคาส่วนลด
LOGA DEVA 4K : WIRELESS GAMING MOUSE฿2,3908%
Neolution E-Sport Gaming Mouse SOLAR฿75050%
⚡️LOGITECH G102 G304 G502 HERO GAMING MOUSE RGB฿549 – ฿1,490
LOGA Algorhythm Project : ORION mousepad฿690
RAZER Firefly V2 : แผ่นรองเมาส์แบบแข็ง ผิวลื่น มีไฟ฿1,990
Team Spirit เผยไลน์อัพใหม่ ดรอป Yatoro – Mira
23savage และ OG ชวดตั๋ว BetBoom Dacha Belgrade
Aurora ยินดีปล่อย Kiyotaka ไป BetBoom

Aurora ยินดีปล่อย Kiyotaka ไป BetBoom

“วันนี้เราขอประกาศข่าวการย้ายทีมของ Gleb (Gleb Zyryanov) สู่ทีม BetBoom Team เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทั้งสองได้พบกัน เราจะไม่มีวันลืมช่วงเวลาที่น่าจดจำทั้งหมดที่เราเคยพบเจอร่วมกัน ชื่อของคุณจะอยู่ในประวัติศาสตร์ของ Aurora Gaming ตลอดไป” Aurora แถลงผ่าน X

สำหรับ Kiyotaka จะย้ายไปอยู่กับ BetBoom Team ในตำแหน่ง Pos 2 เตรียมลุยศึก BetBoom Dacha Belgrade 2024 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-26 ตุลาคม 2024 ที่เมืองเบลเกลด ประเทศเซอร์เบีย

https://shope.ee/4Kx8REp6Il

อ่านเพิ่ม: Dota 2 : รวมผู้เล่นไทยที่เคยลุย TI ผลงานเป็นอย่างไร